Bộ đôi điện thoại "Ngôi sao" Galaxy S9/S9 Plus rục rịch ra mắt đầu năm 2018

8 năm trước -

Trong lúc người hâm mộ vẫn đang trải nghiệm những nâng cấp đột phá trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus thì theo trang báo Hàn Quốc The Bell, “gã khổng lồ" Hàn Quốc lại đang bí mật chuẩn bị hai chiếc smartphone mới với tên mã hiệu là Star và Star 2. Bạn có đang tò mò về cặp điện thoại “Ngôi sao” này? Đến ngay bài viết sau đây để nắm rõ thông tin nhé!

Được biết đây là những phiên bản kế nhiệm của Galaxy S8 và S8 Plus với màn hình lớn và được nhiều người dự đoán đó chính là Galaxy S9/S9 Plus.

Màn hình vô cực vẫn được ứng dụng trên bộ đôi điện thoại Galaxy 9 và 9 Plus

Màn hình vô cực vẫn được ứng dụng trên bộ đôi điện thoại Star và Star 2

Một vài thông tin về thông số cấu hình lẫn thiết kế cũng đã được rò rỉ. Cụ thể, Samsung sẽ trang bị cho hai “chú dế” này công nghệ màn hình như đàn anh. Rất có khả năng màn hình dẻo như nhiều người đồn đại vẫn chưa được hãng đưa vào thực tế mà chỉ là hoàn thiện hơn về thiết kế màn hình vô cực Infinity Display.

Kích thước màn hình của điện thoại Galaxy S9/S9 Plus dự đoán sẽ lớn hơn phiên bản tiền nhiệm

Kích thước màn hình của điện thoại Galaxy S9/S9 Plus dự đoán sẽ lớn hơn phiên bản tiền nhiệm

Theo một số nguồn tin, Samsung đã có những bước gia tăng tốc độ sản xuất linh kiện đáng kinh ngạc, nên việc hãng sẽ đưa chiếc điện thoại này vào dây chuyền sản xuất trong năm nay là đều hoàn toàn có thể xảy ra. Đồng nghĩa với việc, cả thị trường công nghệ sẽ sớm được “chiêm ngưỡng” thêm một bộ đôi siêu phẩm nữa trong tương lai gần.

Có thể chưa đến 1 năm nữa là bạn lại được trải nghiệm thêm 2 điện thoại siêu phẩm của Samsung đấy!

Có thể chưa đến 1 năm nữa là bạn lại được trải nghiệm thêm 2 siêu phẩm của Samsung đấy!

Theo dự đoán, với thị trường Mỹ, Galaxy S9 sẽ tích hợp vi xử lý Snapdragon thế hệ mới do Qualcomm chịu trách nhiệm làm ra, còn các nước khác sẽ sở hữu phiên bản chạy chip Exynos. Cả hai đều được trang bị chip 7nm và dự kiến sẽ được đưa vào dây chuyền số lượng lớn vào đầu năm 2018 tại nhà máy của Samsung.

Tuy thông tin trên khá hấp dẫn đối với người hâm mộ nhưng theo các chuyên gia đánh giá, việc này chỉ là phỏng đoán bởi chưa có nhiều cơ sở hỗ trợ nó. Vậy bạn đánh giá như thế nào về bộ đôi Galaxy S9/S9 Plus “tin đồn” này? Hãy chia sẻ ý kiến với Nguyễn Kim nhé!

Xem thêm>> điện thoạiđiện thoại Samsung, điện thoại Sony, điện thoại Oppo, điện thoại HTC, điện thoại Vivo, điện thoại Xiaomi, điện thoại Nokia

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích