Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Samsung đặt hàng cảm biến 3D, phải chăng Galaxy S9 sẽ có tính năng nhận diện khuôn mặt?

Galaxy S9 sẽ là "bom tấn" tiếp theo Samsung tung ra thị trường công nghệ vào năm 2018. Sau nhiều tin đồn cho rằng điện thoại có thể được trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt, thì thông tin mới nhất dường như đã xác nhận điều này.

Theo Sammobile, các linh kiện cảm biến 3D dùng trong công nghệ nhận diện khuôn mặt đã được Samsung đặt hàng. Do đó, nhiều khả năng Galaxy S9 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của hãng trang bị công nghệ bảo mật này.

Galaxy S9 có thể sẽ được trang bị cảm biến 3D

Bên cạnh đó, lại có báo cáo từ Hàn Quốc cho biết Samsung vẫn sẽ sử dụng phần mềm nhận diện 2D. Thế nên, Galaxy S9 có thể vẫn giữ tính năng nhận diện mống mắt Iris Scanner mà nhiều người đánh giá là bảo mật tốt hơn nhận diện khuôn mặt.

Về phần camera, Galaxy S9 được cho là sẽ sở hữu camera kép xu hướng như Galaxy Note 8. Hiện chưa có thông tin xác nhận về ngày ra mắt điện thoại, nhưng sẽ trong khoảng đầu năm 2018.

Đăng 21/11/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra