Samsung Galaxy A90 5G - smartphone tầm trung cực chất không thua gì flagship

- 11 tháng trước

Smartphone dòng A tiếp theo của Samsung - Galaxy A90 5G dự kiến sẽ được trang bị cấu hình không thua kém nhiều chiếc flagship trên thị trường hiện nay.

Những chiếc smartphone tầm trung dòng A của Samsung được cho là "vũ khí" dùng để cạnh tranh với các đối thủ khó nhằn đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei. Mới đây một số hình ảnh và thông số kỹ thuật đầu tiên của chiếc điện thoại tốt nhất dòng A đã xuất hiện. Theo nhiều nguồn tin, chiếc smartphone tốt nhất trong phân khúc tầm trung cận cao cấp đấy chính là Samsung Galaxy A90 5G Edition.

Samsung Galaxy A90 5G - Điện thoại tầm trung mới có màn hình AMOLED hẳn 6.7 inch

Năm 2018, Samsung Galaxy A50 đã gây nên cơn bão tầm trung khi đứng đầu rất nhiều danh sách bán chạy trên nhiều thị trường điện thoại trên thế giới. Vậy nên không ngạc nhiên gì khi cuối năm nay, ông lớn xứ Kim Chi tiếp tục đi theo chiến lược này khi mang rất nhiều tính năng nổi trội cho chiếc Galaxy A90 5G.

Samsung Galaxy A90 5G - Điện thoại tầm trung mới có màn hình AMOLED hẳn 6.7 inch

Samsung Galaxy A90 5G Edition được dự đoán sẽ sử dụng camera selfie theo dạng thò thụt như "đàn anh" Galaxy A80, nhằm biến màn hình trước thành màn hình vô cực không khuyết điểm. Ngoài ra, cụm camera cũng được dự đoán sẽ trang bị đầy đủ đèn flash và nhiều cảm biến nổi trội như cảm biến hình ảnh phía trước dùng để mở khóa bằng khuôn mặt, hay chụp ảnh với hiệu ứng mờ.

Samsung Galaxy A90 5G - Điện thoại tầm trung mới có màn hình AMOLED hẳn 6.7 inch

Về cấu hình, Galaxy A90 5G sẽ trang bị màn hình AMOLED 6,7 inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, pin lớn 4.400 mAh và chạy Android 9.0 Pie. Với những thông số kỹ thuật "xịn sò" cùng mức giá dự đoán sẽ "khá mềm", Samsung rõ ràng đang muốn Galaxy A90 5G có thể cạnh tranh với các thiết bị cùng phân khúc của các hãng điện thoại Trung Quốc như Xiaomi, Huawei,...

Ảnh: Tổng hợp

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan