8 năm trước -

Tuy đến hôm nay, chiếc phablet mới nhất của Samsung đã chính thức có mặt trên website của hãng tại Malaysia và Thái Lan nhưng người dùng địa phương tại hai quốc gia nói trên đã có thể mua Galaxy Mega 2 từ tháng 8.

Samsung Galaxy Mega 2 - Phablet 6 inch, giá tốt

"Tân binh" mới của Samsung - Galaxy Mega 2.

Smartphone Galaxy Mega 2 được xem là chiếc phablet thay thế cho hai "người anh khổng lồ" của mình trước đây (Galaxy Mega 6.3 và Mega 5.8).

Samsung Galaxy Mega 2 được trang bị màn hình 6 inch độ phân giải HD (1280x720 pixel). "Body" của Galaxy Mega 2 dường như được Samsung trau chuốt nhiều hơn so với hai chiếc phablet trước đây, Mega 2 có kích thước 163,6x84,9x8,6 mm.

Samsung Galaxy Mega 2 - Phablet 6 inch, giá tốt

Galaxy Mega 2 có màn hình 6 inch, độ phân giải HD.

Về cấu hình máy thì Galaxy Mega 2 sở hữu bộ vi xử lý bốn nhân, tốc độ xung nhịp 1,5 GHz cùng bộ nhớ RAM 1,5 GB. Ngoài ra, Mega 2 còn được trang bị camera chính 8 MP với đèn flash LED và có khả năng quay video 1080 pixel, camera phụ 2,1 MP. Máy chạy trên nền Android 4.4 KitKat, hỗ trợ kết nối 4G LTE, dung lượng bộ nhớ trong là 16 GB. Một số tính năng nổi bật trên chiếc phablet này là chế độ siêu tiết kiệm điện năng và chế độ thao tác cảm ứng bằng một tay cho phép sử dụng dễ hơn với màn hình lớn.

Samsung Galaxy Mega 2 - Phablet 6 inch, giá tốt

Hiện tại Galaxy Mega 2 chỉ được Samsung bán ra tại Thái Lan và Malaysia. Dự đoán, sắp tới đây "tân binh" này sẽ có mặt tại một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Theo: techz

Có thể bạn cũng thích