Đã có ngày ra mắt chính thức siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10

- 7 tháng trước

Mới đây, Samsung đã chính thức gửi thư mời đến dự sự kiện Unpacked 2019 với sự ra mắt của siêu phẩm Galaxy Note 10.

Sự kiện Unpacked thứ 2 trong năm nay của Samsung diễn ra vào 3 giờ sáng ngày 8/8 theo giờ Việt Nam. Tuy "Gã khổng lồ xứ Kim Chi" chưa tiết lộ thông tin gì về sản phẩm sẽ được ra mắt, nhưng với sự xuất hiện của cây bút "ma thuật" SPen đặc trưng cho dòng Galaxy Note trong thư mời, có thể thấy được Galaxy Note 10 chính là ngôi sao tại sự kiện Unpacked lần này.

Thêm vào đó, hình ảnh của chiếc bút SPen màu đen đang chỉ vào 1 cái camera, phải chăng Samsung sẽ tập trung đột phá về camera và bút SPen cho dòng Galaxy Note mới này?

Theo các nguồn tin rò rỉ, Galaxy Note 10 sẽ giữ lại những thiết kế đặc trưng của dòng Note, nhưng được thừa hưởng các tính năng của Galaxy S10 như camera đục lỗ (nằm giữa màn hình), đầu đọc dấu vân tay siêu âm dưới màn hình và có phiên bản với kích thước lớn hơn. 

2 phiên bản của Galaxy Note 10 gồm: Galaxy Note 10 thông thường màn hình 6.3 inch và Galaxy Note 10+ màn hình 6.8 inch. Ngoài ra, với phiên bản lớn hơn sẽ có thể có thêm biến thể 5G. 

Hình ảnh của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10

Ngoài ra, một vài thông tin gần đây cho biết rằng Galaxy Note 10 sẽ không còn vài tính năng quen thuộc như giắc cắm tai nghe 3.5mm bị loại bỏ, chỉ có Galaxy Note 10+ mới sở hữu khe cắm thẻ nhớ microSD.

Tuy nhiên, hiện tại tất cả chỉ mới là đồn đoán, để chắc chắn hơn chúng ta hãy cùng chờ đợi sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 diễn ra vào ngày 8/8 sắp tới đây. 

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan