SAMSUNG GALAXY NOTE 7 VẪN AN TOÀN KHI BỊ "TRA TẤN" BỞI DAO VÀ BÚA

8 năm trước -

lazy_img

Thành công lớn nhất của một chiếc siêu phẩm Note 7 của hãng Samsung mà không thể không kể đến đó chính là trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5. Sự tích hợp này gần như an toàn khi bị tác động bởi dao Thái Lan vốn nổi tiếng vì độ sắc.

Sau màn "hành xác" bằng cách thả rơi để thử độ bền, kênh YouTube Xeeteechcare tiếp tục đưa Galaxy Note 7 vào thử thách khó hơn: dùng dao Thái Lan và búa. Và thử nghiệm mới cho thấy, độ bền trên phablet của Samsung đã được cải thiện hơn rất nhiều so với Galaxy Note 5.

lazy_img

Cụ thể, khi tác động bằng dao, Galaxy Note 7 gần như không bị trầy xước dù bị miết khá mạnh, kể cả các bộ phận như camera hay 2 phần viền. Trước đó, Galaxy Note 5 đã bị nứt kính mặt sau khi thử nghiệm với dao.

Tiếp đó, Xeeteechcare tiếp tục tác động lên điện thoại Samsung Galaxy Note 7 bằng 2 chiếc búa khác nhau. Với chiếc búa nhỏ, màn hình vẫn không bị hề hấn, ngoại trừ một số khu vực nhạy cảm như phần kính gần phím Home hay phần viền mặt sau. Với chiếc búa lớn, Smartphone Galaxy Note 7 đã bị mất cảm ứng ngay sau cú đánh đầu tiên, và "chết" hoàn toàn sau vài cú đánh nữa.

>>> Khám phá ngay thông tin chi tiết sản phẩm và những ưu đãi hấp dẫn tại đây

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

[Nguồn: Vnexpress]

Có thể bạn cũng thích