8 năm trước -

lazy_img

Samsung Galaxy Note Edge, cái tên đã nói lên tất cả, cái tên nói cho chúng ta biết đây là một chiếc điện thoại có màn hình cong. Và màn hình của nó cong thật, nhưng không cong toàn màn hình như Galaxy Round hay G Flex mà chỉ có một phần cạnh màn hình cong bo lấy cạnh của điện thoại. Theo như dân gian hay nói thì cong ra tận mép, viền cũng chính là màn hình. Thiết kế này làm cho chúng ta có thêm một không gian phụ để hiển thị và thao tác, Samsung tận dụng nó để tạo lên những tính năng mà không có chiếc điện thoại nào có thể có được. Đơn cử như hiển thị thông báo, hiển thị nội dung tin nhắn ngay trên màn hình này trong khi nắp cover đóng, hay chỉ đơn giản là liệt kê danh sách các ứng dụng hay sử dụng.

Để hình dung xem có thể làm gì với màn hình cong của Note Edge thì bạn nên xem qua bài viết: Một số ví dụ về cách hoạt động của điện thoại màn hình dẻo từ Samsung. Một ví dụ hữu ích như chẳng hạn bạn đang xem film, có thông báo đến thì màn hình phụ sẽ hiển thị thông báo này, mà bạn có thể theo dõi cả 2 nội dung mà không bỏ qua phần nào cả. Phần màn hình cong này cũng sẽ rất hữu dụng khi bạn sử dụng cover, không cần mở nắp thì vẫn nhận và đọc được thông báo, vậy là không cần đục lỗ trên cover nữa.

Ngoài màn hình cong thì Note Edge cũng chính là một phiên bản khác của Note 4 với tất cả những tính năng độc đáo cùng với chiếc bút S Pen truyền thống. Edge được trang bị cấu hình rất cao, đặc biệt là màn hình 5.6" Super AMOLED với độ phân giải 2560 x 1440 + 160 (phần màn hình cong).

lazy_img


Cấu hình cơ bản của Samsung Galaxy Note Edge:

Hệ điều hành: Android 4.4 Kitkat
CPU: 2.7 GHz Quad-Core Processor
Ram: 3GB
Bộ nhớ trong: 32GB / 64GB. Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài
Màn hình: 5.6" Quad HD+ Super AMOLED (2560 x 1440 + 160)
Camera sau: 16 Mega pixel Auto Focus với Smart OIS
Camera trước: 3.7 Mega pixel, f1.9
Các tính năng với S Pen: Air Command: Action Memo, Screen Write, Image Clip, Smart Select, S Note, Snap Note, Direct Pen Input.
Các tính năng với màn hình cong: Revolving Interaction, Immersive apps (Camera, Video, S Note), Ticker board, Express me, Quick Tools, Night Clock...
Kết nối: WiFi 802.11 a/b/g/n/ac (HT80) MIMO PCIe, cổng hồng ngoại,
Kích thước: 151.3 x 82.4 x 8.3mm, 174g
Pin: Li-ion 3,000 mAh, Fast Charging (Adaptive Fast Charging & QC2.0)

Galaxy Note Edge Trắng:

lazy_imgGalaxy Note Edge Đen:

lazy_img

Theo: Tinhte

Có thể bạn cũng thích