Samsung Galaxy S10+ lộ diện "bằng xương bằng thịt" trên xe bus tại Hàn Quốc

6 năm trước -

Đây là lần đầu tiên flagship sắp ra mắt của Samsung bị lộ ảnh thật.

Rõ ràng một số nhân viên của Samsung sẽ được dùng trước các model Galaxy S10 cho mục đích thử nghiệm thiết bị trước khi chính thức ra mắt. Và mới đây, một trong những nhân viên này đã vô tình để lộ chiếc Galaxy S10+ trên xe bus tại Hàn Quốc.

Như bạn thấy trong ảnh, Galaxy S10+ sẽ có 2 camera trước đặt trong một lỗ cắt hình thoi nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Bên ngoài thiết bị này được bao bọc bởi mẫu case đặc biệt nhằm che dấu thiết kế tổng thể.

Ảnh Galaxy S10+

Sau khi bức ảnh này được đăng tải trên Reddit, một người dùng đã bình luận rằng anh ta cũng đang sở hữu một thiết bị tương tự. Anh này cho rằng nhiều khả năng đây là một nhân viên Samsung đang đến hoặc rời khỏi nhà máy Samsung ở Suwon.

Khi được hỏi về Galaxy S10+, anh này nói rằng nó có kích thước tương đương Galaxy Note9 nhưng nhẹ hơn. Tính năng nhận diện khuôn mặt cũng tốt hơn so với thế hệ trước, cảm biến vân tay trên màn hình cũng được tích hợp. Ngoài ra, cũng theo người dùng Reddit giấu tên này, thiết bị sẽ bị vô hiệu hóa nếu ai đó cố tình gỡ bỏ chiếc case bảo vệ.

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 20/2 tới. Bên cạnh bộ ba Galaxy S10, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung còn trình làng Galaxy S10 X đặc biệt hỗ trợ 5G cùng nhiều công nghệ cao cấp tại sự kiện sắp tới.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích