8 năm trước -

Sau Note Edge với màn hình cong một cạnh, một số nguồn tin cho biết Galaxy S6 còn có màn hình cong ở cả 2 cạnh.
Một trong những hình ảnh đầu tiên được Samsung hé lộ về Galaxy S6.

Một mẫu concept về Galaxy S6.

Galaxy S6 được cho là đang được phát triển thông qua dự án có tên Project Zero, dự kiến là cuộc tái thiết kế lớn nhất của dòng Galaxy kể từ khi được tung ra thị trường vài năm trước.

Kế thừa công nghệ của người tiền nhiệm Note Edge, thiết kế của Galaxy S6 cũng vẫn sở hữu màn hình cong. Tuy nhiên, thay vì một cạnh như Note Edge, Galaxy S6 sẽ uốn cong 2 cạnh.

Jerry Kang, chuyên gia phân tích của IHD Technology, dự đoán: "Galaxy S6 sẽ ra mắt vào năm sau với màn hình cong 2 cạnh". Ban đầu, ý tưởng này được áp dụng trên dòng Note Edge nhưng cuối cùng Samsung đã quyết định sản phẩm chỉ cong ở cạnh phải.

Galaxy S6 Project Zero có thể được trang bị màn hình Quad HD, chip Qualcomm Snapdragon 810, camera quang học với độ phân giải 16 hoặc 20 megapixel. Đồng thời, camera trước sẽ được nâng lên độ phân giải 5 megapixel. 

Samsung được đồn đoán rằng đã sản xuất hàng loạt màn hình Ultra HD kích thước 5,9 inch để kịp thời ra mắt cùng với Note 5 vào năm 2015. Tuy nhiên, chưa rõ màn hình này sẽ được phủ lớp nhựa hay thủy tinh và có khả năng uốn cong hay không.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích