Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Sau Note Edge với màn hình cong một cạnh, một số nguồn tin cho biết Galaxy S6 còn có màn hình cong ở cả 2 cạnh.
Một trong những hình ảnh đầu tiên được Samsung hé lộ về Galaxy S6.

Một mẫu concept về Galaxy S6.

Galaxy S6 được cho là đang được phát triển thông qua dự án có tên Project Zero, dự kiến là cuộc tái thiết kế lớn nhất của dòng Galaxy kể từ khi được tung ra thị trường vài năm trước.

Kế thừa công nghệ của người tiền nhiệm Note Edge, thiết kế của Galaxy S6 cũng vẫn sở hữu màn hình cong. Tuy nhiên, thay vì một cạnh như Note Edge, Galaxy S6 sẽ uốn cong 2 cạnh.

Jerry Kang, chuyên gia phân tích của IHD Technology, dự đoán: "Galaxy S6 sẽ ra mắt vào năm sau với màn hình cong 2 cạnh". Ban đầu, ý tưởng này được áp dụng trên dòng Note Edge nhưng cuối cùng Samsung đã quyết định sản phẩm chỉ cong ở cạnh phải.

Galaxy S6 Project Zero có thể được trang bị màn hình Quad HD, chip Qualcomm Snapdragon 810, camera quang học với độ phân giải 16 hoặc 20 megapixel. Đồng thời, camera trước sẽ được nâng lên độ phân giải 5 megapixel. 

Samsung được đồn đoán rằng đã sản xuất hàng loạt màn hình Ultra HD kích thước 5,9 inch để kịp thời ra mắt cùng với Note 5 vào năm 2015. Tuy nhiên, chưa rõ màn hình này sẽ được phủ lớp nhựa hay thủy tinh và có khả năng uốn cong hay không.

Theo: sohoa

Đăng 10/11/2014

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra