Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy S7 cùng bộ phụ kiện dành riêng cho "siêu sao" vi diệu

Ngoài kính thực tế ảo Gear VR hay camera 360 độ, bộ đôi smartphone mới ra của Samsung còn có phụ kiện ống kính góc rộng, bàn phím và tay cầm chơi game hay ốp lưng kiêm pin dự phòng.

Galaxy S7

Phụ kiện dành cho "con nhà người ta" trải nghiệm với game thực tế ảo (Virtual Reality - VR) đi theo bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S7 và S7 edge. Gear VR và Gear 360 phục vụ cho xu hướng thực tế ảo, nền tảng tương lai cho trải nghiệm "như phim".

Galaxy S7

Phụ kiện quen thuộc như bao da bảo vệ S-View.

Galaxy S7

Đế sạc không dây, sạc nhanh.

Galaxy S7

Galaxy S7

Galaxy S7 và S7 edge cũng được Samsung tung ra phục vụ cho nhu cầu của người dùng, như các mẫu ống kính rời chất lượng cao.

Galaxy S7

Galaxy S7

Galaxy S7

Một mẫu tay cầm của Mad Catz với thiết kế giống như trên máy game console chuyên nghiệp X-Box. Tay cầm chơi game di động kiểu nhỏ gọn với thiết kế trượt và có thể đặt Galaxy S7, S7 edge vào chính giữa.

Galaxy S7

Galaxy S7

Samsung vẫn tung ra thêm bộ ốp lưng "cục gù" pin dự phòng dành cho những người có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Đăng 26/02/2016
Từ khóa: Smartphone

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra