Hãy nghe "ông đồng" công nghệ "phán" như thế nào về Galaxy S8

7 năm trước -

Có thể thấy trên thị trường công nghệ thời gian vừa qua, Jet Black là một trong những từ khóa được tìm nhiều nhất từ khi iPhone 7 chính thức trình làng. Và câu hỏi đặt ra ở đây là đối với một “siêu chiến binh” sắp ra mắt và đang gây tò mò cho các tín đồ công nghệ hiện nay như Galaxy S8, liệu sẽ được trang bị màu đen bóng đang “hot” này chứ?

Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities, người được mệnh danh là “ông đồng” của làng công nghệ, đã dự đoán rằng Galaxy S8 sẽ có tới 7 phiên bản màu sắc, bao gồm vàng, bạc, hồng, đen mờ, xanh biển, tím và đen bóng.

Điện thoại Samsung Galaxy S8 lại tiếp tục lộ ảnh rò rỉ

Samsung Galaxy S8 lại tiếp tục lộ ảnh rò rỉ

Trong 7 bức ảnh bị rò rỉ mới đây, chiếc Galaxy S8 đen bóng có thể sẽ lấy tên là Black Pearl giống phiên bản trên Galaxy S7 edge, và bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự tương đồng giữa 2 chiếc điện thoại này là vô cùng lớn.

Màu đen bóng được trang bị trên điện thoại tương tự như S7 edge

Màu đen bóng được trang bị trên điện thoại tương tự như Galaxy S7 edge

Do máy chưa được bật, ta có thể thấy phần màn hình phía trước của Galaxy S8 đã hòa quyện trở thành một màu đen đồng nhất, khó mà phân biệt được đâu mà màn hình, đâu là viền máy nữa. Màn hình cong tràn ra khắp các cạnh và viền máy, logo Samsung ở phía sau, mặt lưng máy gồm cụm camera với đèn flash, cảm biến nhịp tim cùng cảm biến vân tay.

Thiết kế mặt lưng trên điện thoại vẫn giống với những tin đồn từ trước

Thiết kế mặt lưng trên điện thoại vẫn giống với những tin đồn từ trước

Những bức ảnh rò rỉ ngày càng đưa ta đến gần hơn với hình dáng thật sự của chiếc điện thoại được người dùng mong chờ hiện nay. Nếu hình ảnh trên là sự thật, chắc hẳn các tín đồ Samsung và những người yêu thích Galaxy S7 edge Black Pearl sẽ vui mừng lắm đấy

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích