Samsung Galaxy Tab A 2016 - máy tính bảng nay cũng đã có bút S-Pen

5 năm trước -

Sau hàng loạt những thông tin rỏ rỉ được chia sẻ trên Internet, cuối cùng Galaxy Tab A 2016 với bút S-Pen cũng đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng khám phá sản phẩm máy tính bảng tầm trung độc đáo này của Samsung nhé!

Khi cầm Samsung Galaxy Tab A 2016 với bút S-Pen trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản trong thiết kế với bốn góc được bo tròn theo cách truyền thống của dòng sản phẩm Galaxy, kết hợp cùng vỏ nguyên khối được chế tác bởi chất liệu nhựa mờ cao cấp được phủ lớp chống bám vân tay. Sự thu hút từ thiết kế khiến bạn phải trầm trồ khi xăm soi, khám phá thiết bị.

Samsung Galaxy Tab A 2016

Nhằm hướng đến sự thoải mái trong sử dụng của khách hàng, các chuyên gia thiết kế của Samsung đã khéo léo di chuyển nút nguồn, nút âm lượng, khe gắn SIM và khe gắn thẻ nhớ về cạnh phải của thiết bị. Cải tiến này nhằm không gây ra sự lúng túng khi người dùng trang bị thêm bao da nhằm bảo vệ Tab A 2016 với bút S-Pen từ những tình huống đánh rơi hoặc va chạm mạnh. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng khi đang thưởng thức những giai điệu trầm bổng từ các nhạc phẩm yêu thích hoặc hiệu ứng âm thanh từ các bộ phim bom tấn.

Samsung Galaxy Tab A 2016

Trên cạnh đỉnh của thiết bị chỉ có jack cắm âm thanh 3.5mm, cổng kết nối chuẩn 2.0 thông thường và một micro phone hỗ trợ thu âm thanh trong lúc thực hiện các đoạn clip và đây cũng là bộ phận hỗ trợ lọc nhiễu từ những tạp âm.
Hai loa âm thanh được đặt rất hợp lý ở cạnh đáy của thiết bị cho phép người dùng thưởng thức những giọng ca truyền cảm của các ca sĩ thần tượng hoặc cảm nhận âm thanh từ các pha kỹ xảo của những thước phim hành động sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Samsung Galaxy Tab A 2016

Tuy chỉ có 8MP nhưng khả năng chụp ảnh và quay video (1080p) chất lượng hình ảnh cho ra tất tốt không thể chê trách với màu sắc trung thực và rõ nét.

Samsung Galaxy Tab A 2016

Ngoài ra, Samsung đã trang bị thêm một tính năng rất hữu dụng khác chỉ có trên các sản cao cấp của hãng đó chính là bút S-Pen. Cây bút thần kỳ này cho phép người dùng lưu lại những ý tưởng, sao chép một đoạn văn bản cùng hình ảnh, hoặc ghi chú trực tiếp lên hình ảnh, hoặc dịch một đoạn văn từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác và giúp tiết kiệm được thời gian thực hiện các thao tác, đẩy nhanh tiến độ làm việc, học tập.

Các bạn hãy cùng chờ đón siêu phẩm máy tính bảng này xuất hiện tại Nguyễn Kim nhé!

Bài: Alex Lee

Có thể bạn cũng thích