6 năm trước -

Samsung Galaxy Tab A 7.0" 2016 - pin rất trâu - xài siêu lâu

Bên cạnh cấu hình tốt, Tab A 7.0" 2016 hoạt động bền bỉ trong thời gian dài nhờ vào thời lượng pin đạt mức 4000 mAh đem đến cho người dùng một trải nghiệm thật tuyệt vời, không cần bận tâm nhiều về vấn đề sạc pin như một số dòng máy tính bảng khác.

Galaxy Tab A

Hệ thống tối ưu – thời lượng pin tốt

Samsung Galaxy Tab A 7.0" 2016 trang bị viên pin 4000 mAh, kết hợp hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop với trình khởi chạy, giao diện Touchwiz đã được tối ưu về hiệu suất và điện năng. Chính vì vậy, máy cho thời lượng sử dụng pin rất tốt, giảm thiểu số lần sạc. Bên cạnh đó, Galaxy Tab A 7.0" 2016 tích hợp sẵn tiện ích Smart Manager độc quyền đến từ Samsung hoạt động rất thông minh, luôn giám sát mọi tiến trình, tối ưu các ứng dụng đang chạy theo thời gian thực, nhằm đảm bảo hiệu suất cao và giảm thiểu điện năng tối đa.

Galaxy Tab A

Chính vì sự kết hợp mọi thứ với nhau đều hoàn hảo, Galaxy Tab A 7.0" 2016 cho thời lượng pin lên đến 3.5 ngày đối với nhu cầu sử dụng phổ thông, bao gồm những ứng dụng và trò chơi cơ bản hiện nay. Tab A 7.0" 2016 có khả năng hoạt động bền bỉ với tổng thời gian lên đến 6 ngày nhờ tần suất sử dụng ít, đạt mức hơn 9 ngày do hệ thống máy đã tối ưu hóa điện năng ở trạng thái chờ. Nhìn chung, Tab A 7.0" 2016 mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời khác nhau nhờ vào thời lượng pin “trâu”, giảm thiểu thời gian sạc.

Giải trí tuyệt đỉnh nhờ thời lượng pin “trâu”

Nhờ kích thước màn hình 7 inch với độ phân giải 1280 x 800 pixel, cấu hình mạnh mẽ kết hợp viên pin dung lượng lớn, Tab A 7.0" 2016 thay thế cho những chiếc laptop, HD Player trong vấn đề trình chiếu phim bom tấn và ca nhạc đạt chuẩn HD trên Youtube. Ngoài vấn đề dễ dàng di chuyển do kích thước gọn gàng, màn hình Tab A 7.0" 2016 hiển thị hình ảnh có độ chi tiết cao, phụ đề rõ rét, màu sắc trung thực và âm thanh sống động.

Galaxy Tab A

Trải nghiệm thực tế trong một thời gian dài, Tab A 7.0" 2016 cho thời lượng pin rất ấn tượng, khả năng trình chiếu liên tiếp từ 3 đến 4 bộ phim HD khi cài đặt mức độ sáng đạt mức trung bình hoặc cao hơn chút. Tab A 7.0" 2016 vẫn tạo được điểm nổi bật ở về khoản chơi game, tổng thời lượng pin trụ lên đến khoảng 4.5 tiếng, khá dài so với phần lớn máy tính bảng hiện nay. Nhờ vậy, Tab A 7.0" 2016 đủ thỏa mãn những tiêu chí, yêu cầu của game thủ từ màn hình hiển thị sắc nét, cấu hình mạnh mẽ cho tới thời lượng pin tốt. Đối với những tác vụ phổ thông, lướt web, kiểm tra e-mail và truy cập Facebook, Tab A 7.0" 2016 hoàn toàn đáp ứng tốt cho người dùng hiện nay với thời lượng pin lên đến 2.5 ngày.

Chế độ siêu tiết kiệm pin độc quyền

Galaxy Tab A

Trong trường hợp, Tab A 7.0" 2016 gần hết pin nhưng lại không có sẵn thiết bị sạc, chế độ siêu tiết kiệm pin chính là giải pháp hữu dụng, cần thiết để kéo dài thời lượng pin gấp nhiều lần. Sau khi kích hoạt chế độ siêu tiết kiệm pin, màn hình Tab A 7.0" 2016 sẽ chuyển sang tông màu xám đen, chỉ hiển thị những ứng dụng cơ bản và quan trọng nhất. Máy sẽ tự động tắt những tiện ích, ứng dụng đang chạy ngầm trong hệ thống có nguy cơ làm tiêu tốn nhiều năng lượng pin, chỉ giữ lại những dịch vụ, phần mềm cơ bản.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Có thể bạn cũng thích