8 năm trước -

Samsung Galaxy Tab E - màn hình lớn, chức năng nghe gọi, giải trí tuyệt vời, giá dưới 6 triệu

Galaxy Tab E trang bị cấu hình tầm trung, màn hình 9.6 inch, hỗ trợ khe cắm sim 3G với chức năng nghe gọi và nhắn tin, vừa phục vụ nhu cầu học tập và làm việc, vừa đáp ứng tốt nhu cầu giải trí ở mức giá dưới 6 triệu đồng.

Galaxy Tab E trang bị cấu hình tầm trung, màn hình 9.6 inch

Màn hình lớn

Với kích thước lên đến 9.6 inch, Galaxy Tab E đem đến không gian trải nghiệm rất tuyệt vời

Với kích thước lên đến 9.6 inch, Galaxy Tab E đem đến không gian trải nghiệm rất tuyệt vời. Samsung đã tích hợp tính năng Tăng độ rõ giúp cho việc hiển thị nội dung văn bản trở nên tốt hơn, điều này càng thêm ý nghĩa thiết thực  đối với những ai yêu thích tận dụng chiếc máy tính bảng để làm việc, soạn thảo văn bản thay cho máy tính. Và tiếp theo đó, màn hình lớn góp phần giúp đọc nhanh hơn về một đoạn nội dung, bài viết nào đó, tiết kiệm thời gian và đỡ mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài.

Nghe gọi, nhắn tin thoải mái

Galaxy Tab E tích hợp khe cắm sim 3G cho khả năng kết nối internet tốc độ cao ở bất cứ nơi đâu

Galaxy Tab E tích hợp khe cắm sim 3G cho khả năng kết nối internet tốc độ cao ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào. Không những thế, máy vẫn hỗ trợ khá đầy đủ các tính năng tương tự điện thoại, giúp nghe và thực hiện cuộc gọi hoàn toàn dễ dàng. Quan trọng hơn, Galaxy Tab E sở hữu màn hình lớn nên đi bàn phím ảo đi kèm cũng rất lớn, đáp ứng khả năng gõ chữ siêu nhanh và chính xác hơn khi soạn thảo tin nhắn.

Thiết bị giải trí chuyên nghiệp

Galaxy Tab E có bộ vi xử lí lõi tứ với xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 128 GB. Kết hợp màn hình lớn 9.6 inch, Galaxy Tab E đáp ứng tốt đối với những bộ phim định dạng Full HD, đem lại sự mượt mà và tương thích rất tốt với những trò chơi đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ hiện nay.

Galaxy Tab E có bộ vi xử lí lõi tứ với xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1.5 GB

Đối với những bộ phim, trò chơi có nhiều chi tiết ảnh phức tạp đang diễn ra cùng lúc, Galaxy Tab E nhờ màn hình lớn và cấu hình khá tốt đã đáp ứng gần như trọn vẹn những gì mà nhà sản xuất mong muốn. Galaxy Tab E hỗ trợ rất tốt đối với những ai yêu thích đọc truyện tranh, hình ảnh rõ nét, phông chữ hiển thị lớn, dễ đọc nhanh và chính xác.

Thay cho lời kết

Với mức giá dưới 6 triệu đồng, Galaxy Tab E đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhu cầu giải trí, học tập và làm việc với màn hình lớn 9.6 inch, phần cứng khá cao, hiệu năng đáp ứng tốt, hỗ trợ tính năng nghe, gọi và nhắn tin tương tự như dòng điện thoại.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Có thể bạn cũng thích