6 năm trước -

Samsung Galaxy Tab E trải nghiệm giải trí tuyệt vời

Galaxy Tab E trang bị màn hình lớn lên đến 9.6 inch

Galaxy Tab E trang bị màn hình lớn lên đến 9.6 inch, bộ vi xử lí lõi tứ với xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 128 GB. Ấn tượng hơn, máy đi kèm cục pin  Li-Ion 5000 mAh, hỗ trợ thêm tính năng Siêu tiết kiệm pin, vừa giúp hoạt động mạnh mẽ, vừa tối ưu thời lượng sử dụng pin thực tế.

Lướt web tuyệt vời hơn với màn hình lớn

Nhờ vào màn hình có kích thước gần tương đương với laptop “mini”, Galaxy Tab E đáp ứng rất tốt vai trò trong việc hiển thị bố cục nội dung trang web, phông chữ rõ rét rất dễ đọc, mặt khác giúp tiết kiệm thời gian hơn so với màn hình nhỏ.

Galaxy Tab E đáp ứng rất tốt vai trò trong việc hiển thị bố cục nội dung trang web

Hiện tại, nhiều trang web vẫn chưa hỗ trợ giao diện dành cho thiết bị di động, hoặc hiển thị nội dung không chuẩn xác như giao diện máy tính, phông chữ rất nhỏ nên khó đọc đối với dòng máy có màn hình nhỏ. Chính vì vậy, Galaxy Tab E đáp ứng tốt tất cả những trang web hiên nay, dù cho có hỗ trợ giao diện dành cho thiết bị di động hay không, màn hình lớn 9.6 vẫn hiển thị nội dung rất tốt, rõ ràng.

Xem truyện tranh

Đối với màn hình nhỏ như dòng phablet trở xuống, giao diện ứng dụng không đáp ứng đủ bố cục chuẩn của một trang truyện, bắt buộc phải “xén” hình hoặc phải thao tác phóng to, thu nhỏ mỗi khi đọc nội dung theo, điều này khá bất tiện, đôi khi làm ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng. Đánh giá tổng quan cho thấy, Galaxy Tab E nhờ có màn hình lớn 9.6 inch đã đáp ứng nhu cầu đọc truyện tranh rất tốt, không cần phải làm những thao tác rườm rà như những dòng máy có màn hình nhỏ, vẫn đảm bảo hiển thị nguyên 1 trang truyện rất tốt. Thậm chí, Galaxy Tab E đáp ứng nhu cầu đọc truyện với ứng dụng giả lập còn tốt hơn hẳn loại bằng giấy, vốn đang được bày bán ở ngoài tiệm sách.

Chơi game

Hệ điều hành Android có rất nhiều dòng game rất ấn tượng, bởi chúng vừa có cốt truyệt hay, vừa có giao diện đồ họa rất đẹp, chất lượng hình ảnh và âm thanh đã không còn sự khác biệt lớn so với máy tính. Galaxy Tab E chơi mượt hầu hết những trò chơi thông dụng hiện nay, đem lại hình ảnh sắt nét với màn hình lớn lên đến 9.6 inch, cùng âm thanh sống động động với âm lượng lớn.

Galaxy Tab E chơi mượt hầu hết những trò chơi thông dụng hiện nay

Galaxy Tab E hỗ trợ nhiều dòng GamePad có dây và không dây, kết hợp với nhiều ứng dụng Nes, Snes và nhiều hệ máy giả lập khác nhau, đã biến thành thiết bị chơi game chuyên nghiệp, đem đến cho người dùng những phút giây thư giãn, nhất là những người đã có tuổi thơ gắn liền với dòng game “4 nút”.

Rạp chiếu phim siêu di động

Galaxy Tab E hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau để trở thành rạp chiếu phim siêu di động, từ phần cứng mạnh mẽ, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micro-SD dung lượng lên đến 128 GB, phần mềm Kodi (XBMC) tương thích tốt, hoạt động ổn định, nổi bật với màn hình lớn 9.6 inch, kết nối WiFi và 3G hoạt động tốt. Tất cả điều này kết hợp lại đã đem đến cho người dùng những bộ phim bom tấn thật đặc sắc với màn hình hiển thị rõ nét, phụ đề lớn nên dễ dàng đọc nhanh, không bị tình trạng bị phụ đề chiếm mất nhiều không gian màn hình. Ngoài ra, Galaxy Tab E hiển thị nội dung phim ảnh, ca nhạc khá tốt trên ứng dụng Youtube với chất lượng HD.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Có thể bạn cũng thích