7 năm trước -

Samsung Galaxy Tab S2, chiếc tablet đáng mua nhất trong tầm giá


Máy tính bảng ngày càng trở nên phổ biến với các thiết kế và tính năng mới được nâng cấp liên tục từ các nhà sản xuất. Với mức gía gần 12 triệu đồng người tiêu dùng có nên tậu cho mình chiếc Galaxy Tab S2 8" hay không?


Mỏng nhẹ, thanh lịch đầy cá tính

Tab S2 tạo ấn tượng tốt với người sử dụng qua thiết kế mỏng nhẹ hấp dẫn, mang đậm chất thời trang lịch lãm; với độ mỏng chỉ có 5.6mm Galaxy Tab S2 là chiếc máy tính bảng mỏng nhẹ và gọn gàng nhất thế giới hiện nay chiếm rất ít chỗ trong hành trang hàng ngày tiện dụng với những ai di chuyển thường xuyên nhưng không muốn xa rời các thết bị công nghệ hiện đại.

Galaxy Tab S2 cảm biến vân tay bảo mật caoBao quanh bởi đường viền kim loại sáng bóng, thiết kế ôm trọn liền mạch màn hình đầy cá tính, Tab S2 thật vững chắc và mạnh mẽ cho phép bạn di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn.

Galaxy Tab S2 viền kim loại cá tính


Cấu hình mạnh với bộ đôi lõi tứ


Nhu cầu sử dụng của giới tiêu dùng ngày càng cao và khắt khe hơn đòi hỏi máy tính bảng phải đảm bảo khả năng đáp ứng tốt cho cả hai nhu cầu công việc lẫn giải trí. Galaxy Samsung Tab S2 trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Exynos 5433với 4 nhân 1.9 GHz và 4 nhân 1.3 GHz, hoàn toàn có đủ khả năng hoạt động mượt mà khi trong các ứng dụng đa nhiệm lẫn đơn nhiệm. Dung lượng bộ nhớ RAM 3GB cho phép Tab S2 sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc mà không bị tình trạng giật mạng

Thời lượng pin lâu với màn hình Super Amoled

AMOLED được viết tắt từ Active Matrix Organic Light Emitting Diode - công nghệ màn hình phát sáng hữu cơ ma trận động. Samsung chính là nhà sáng tạo và áp dụng công nghệ màn hình này vào thực tiễn. Không cần sử dụng đèn nền tạo sáng như công nghệ màn hình LED, màn hình Amoled có các điểm ảnh được phát quang trực tiếp từ việc điều chỉnh dòng điện, do đó khi cần thể hiện màu đen, màn hình này chỉ việc tắt đi những điểm ảnh tại đó, nhờ đó mà thời lượng pin sử dụng của Galaxy Tab S2 tăng lên rất nhiều so với máy tính bảng của các nhãn hàng khác.

Tab S2 mỏng ấn tượng giá hợp lý

Màn hình Super Amoled thể hiện màu sắc rực rỡ, có độ sáng và độ tương phản cao, màu đen được thể hiện rất đậm và sâu, đó cũng là điều khiến rất nhiều người thích màn hình này của Samsung. Nhờ cấu tạo đơn giản hơn công nghệ cũ, màn hình AMOLED có độ dày mỏng gọn hơn so với các loại màn hình khác. Đây cũng chính một yếu tố góp phần làm cho Galaxy Tab S2 có độ mỏng ấn tượng chỉ 5.6mm đã đề cập ở phần trên.

Có thể bạn cũng thích