Samsung Galaxy Watch đáng giá như thế nào?

6 năm trước -

Mới đây, Samsung đã chính thức ra mắt mẫu đồng hồ vừa có kiểu dáng tròn, đẹp thanh lịch, vừa sở hữu những tính năng thông minh với tên gọi Galaxy Watch. Đây hứa hẹn chính là món phụ kiện điện tử khiến dân tình mê đắm đuối nhân dịp đón năm mới 2019.

Không còn là dòng Gear quen thuộc, Samsung đã chọn cho ra đời một sản phẩm khác với những tiện ích vượt trội hơn cho người dùng. Chiếc đồng hồ thông minh có xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ khiến các đối thủ cùng phân khúc e dè khi sở hữu vô vàn tính năng đáng giá.

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế mà Galaxy Watch còn khiến người dùng yêu thích bởi các công nghệ được tích hợp

Không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế mà Galaxy Watch còn khiến người dùng yêu thích bởi các công nghệ được tích hợp

Kích thước đa dạng

Galaxy Watch được Samsung trình làng với hai kích cỡ khác nhau: 42mm và 46mm, phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay của người tiêu dùng.

2 kích thước phổ biến giúp người dùng dễ dàng lựa chọn

2 kích thước phổ biến giúp người dùng dễ dàng lựa chọn

Về tính năng và thiết kế, cả 2 phiên bản kích thước đều y hệt nhau. Duy nhỉ có dung lượng pin, nếu phiên bản 42mm sở hữu viên pin 270 mAh thì Galaxy Watch 46mm nhỉnh hơn với mức 472 mAh.

Các tính năng thể dục

Tuy không thuộc dòng Gear nhưng Galaxy Watch vẫn “kế thừa” sứ mệnh trở thành sản phẩm giúp mọi người sống tốt hơn.

Nhiều tính năng thể dục phổ biến trên Galaxy Watch như calorie và theo dõi bước, nhắc nhở để di chuyển trong suốt cả ngày, các buổi thiền định hướng dẫn và theo dõi nhịp tim. Ứng dụng Samsung Health trên Galaxy Watch có thể được sử dụng để theo dõi 40 bài tập khác nhau, tự động phát hiện 6 bài tập phổ biến nhất và có GPS tích hợp giúp bạn luôn kết nối khi đang chạy.

Các tính năng thể dục giúp bảo trợ sức khỏe của người dùng một cách tối ưu nhất

Các tính năng thể dục giúp bảo trợ sức khỏe của người dùng một cách tối ưu nhất

Chưa hết, Galaxy Watch thể hiện là một chiếc đồng hồ thông minh đáng giá khi được trang bị khả năng chống nước 5 ATM, kính Corning Gorilla Glass DX + và bảo vệ cấp quân sự (cụ thể là MIL-STD-810G). Đủ để thấy Samsung đã chú trọng thế nào vào dòng sản phẩm mới lần này.

Tizen 4.0

Galaxy Watch đang chạy hệ điều hành Tizen OS 4.0, đây là bản nâng cấp từ Tizen 3.0 được phát hành trên Gear Sport năm ngoái.

Hệ điều hành Tizen 4.0 mang đến giao diện thân thiện cho Galaxy Watch

Hệ điều hành Tizen 4.0 mang đến giao diện thân thiện cho Galaxy Watch

Về cơ bản, phiên bản này cũng tương tự như các phiên bản Tizen trước đây, bạn có thể kiểm soát giao diện người dùng bằng cách sử dụng khung bezel xoay của Galaxy Watch, tải xuống ứng dụng / mặt đồng hồ từ Galaxy Apps Store...

Samsung Pay dành cho thanh toán NFC

Galaxy Watch sở hữu Samsung Pay tương tự trên Gear Sport, nhưng chỉ hỗ trợ giao dịch NFC. Tuy không hẳn là điểm yếu nhưng dẫu sao thì MST cũng là nền tảng thanh toán lớn đối với Samsung Pay kể từ khi được giới thiệu vào năm 2015, nên người dùng vẫn khá buồn khi thấy điều này không xuất hiện trên Galaxy Watch.

Galaxy Watch có thể thực hiện thanh toán di động Samsung Pay

Galaxy Watch có thể thực hiện thanh toán di động Samsung Pay 

Có phiên bản LTE

Một tính năng mà Galaxy Watch thừa hưởng từ Gear S3 là hỗ trợ LTE. Samsung cho biết nó sẽ hoạt động trên 30 nhà cung cấp dịch vụ trên hơn 15 quốc gia.

Hoạt động trên Android và iOS

Không sở hữu điện thoại Android? Chẳng sao cả vì Galaxy Watch có thể tương thích với cả iOS. Tuy nhiên hãy chắc chắn bạn không có nhu cầu sử dụng tính năng Samsung Pay nếu chọn Galaxy Watch với iPhone nhé!

Galaxy Watch có một giao diện đồng hồ cơ truyền thống cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng một chiếc đồng hồ thực sự

Galaxy Watch có một giao diện đồng hồ cơ truyền thống cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng đồng hồ thực sự

Có thể bạn cũng thích