Samsung Galaxy Watch ra mắt: Trợ lý sức khỏe thông minh và thời trang

5 năm trước -

Không chỉ là một trợ lý sức khỏe thông minh, Samsung Galaxy Watch còn cho người dùng trải nghiệm thời trang của một chiếc đồng hồ thanh lịch và cao cấp.

Công nghệ không chỉ giúp bạn tăng cường năng suất công việc hay đem lại trải nghiệm giải trí cao cấp hơn mà còn đang cho thấy khả năng bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người như thế nào.

Trong khi những chiếc smartphone đang trở thành phương tiện tuyệt vời để bạn duy trì kết nối với người thân và bạn bè cũng như công việc, kích thước ngày càng lớn của smartphone khiến chúng không thể luôn bên cạnh người dùng mọi lúc mọi nơi, để đảm nhiệm vai trò một trợ lý sức khỏe. Thay vào đó smartwatch đang thành sự lựa chọn hợp lý cho vai trò đó. Nhưng Samsung Galaxy Watch còn hơn cả một trợ lý về sức khỏe cho người dùng.

lazy_img

Người trợ lý sức khỏe đắc lực mang tên Samsung Galaxy Watch

Được thiết kế với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, Galaxy Watch mang đến cho người dùng một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao, đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng.

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi giấc ngủ mới sẽ kiểm soát mọi cung bậc của giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày.

lazy_img

Ngoài việc giúp kiểm soát giấc ngủ và sự căng thẳng, Galaxy Watch còn cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe khác, bao gồm cả rèn luyện vóc dáng và kiểm soát chế độ ăn uống. Galaxy Watch bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện của họ.

Vì chế độ dinh dưỡng cân bằng cũng không kém phần quan trọng so với việc luyện tập, Galaxy Watch giúp bạn theo dõi lượng calo một cách chính xác, dễ dàng, cùng các cảnh báo tùy chỉnh.

lazy_img

Không chỉ vậy, với Galaxy Watch, người dùng có thể tự do trải nghiệm mà không phải lo lắng về thời lượng pin. Nhờ thời lượng pin được cải thiện, kéo dài hoạt động lên đến hơn 80 tiếng.

Trải nghiệm hệ sinh thái Samsung

Người dùng có thể truy cập, điều khiển các thiết bị trên Galaxy Watch thông qua SmartThings, chỉ bằng một thao tác chạm cổ tay là có thể nghe các bài hát với bộ nhớ trong của đồng hồ mà không cần thông qua điện thoại, mở khóa máy tính cá nhân, máy tính bảng.

lazy_img

Hơn thế nữa, Galaxy Watch có thể được trải nghiệm hoàn toàn độc lập trên thiết bị nhờ kết nối Bluetooth với điện thoại. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện, định vị hoặc thưởng thức âm nhạc. Ngoài ra người dùng còn có thể xem được bản tóm tắt thông tin cho buổi sáng và tối, các thông tin về thời tiết cũng như lịch trình mới nhất trên Galaxy Watch.

Smartwatch trong một thiết kế truyền thống

Là một thiết bị công nghệ thông minh nhưng Samsung muốn người dùng vẫn có được trải nghiệm của một chiếc đồng hồ truyền thống để họ muốn mang bên mình cả ngày. Đây là lần đầu tiên Galaxy Watch sở hữu thêm một giao diện đồng hồ cơ truyền thống cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng một chiếc đồng hồ thực sự.

lazy_img

Người dùng có thể cá nhân hóa Galaxy Watch nhiều hơn với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo chính hãng của Samsung hoặc các nhà cung cấp khác trên thị trường. Galaxy Watch tiếp nối thiết kế đồng hồ thông minh nguyên bản của Samsung với mặt hình tròn, viền xoay bao quanh mặt đồng hồ luôn hiển thị (Always-On Display), cùng tính năng sử dụng cải tiến.

Ngoài ra, độ bền đạt chuẩn quân sự của Galaxy Watch với kính Corning® Gorilla® Glass DX + cùng khả năng chống nước tốt trong ngành ở mức 5 ATM (50 mét) cho phép người dùng sử dụng thiết bị lâu dài trong mọi môi trường.

lazy_img

Galaxy Watch sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/12/2019 với mức giá bán lẻ đề nghị 7,490,000 VNĐ cho phiên bản 46mm màu bạc, và 6,990,000 VNĐ cho phiên bản 42mm màu đen và vàng hồng.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích