Samsung Gear 360 mới đã có thể quay video 4K và tương thích cả iPhone

8 năm trước -

Gear 360 là thiết bị độc đáo gây sốt thời gian vừa qua nhờ tính năng quay phim chụp ảnh 360 độ. Và để đáp ứng như cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Samsung đã cho ra mắt phiên bản mới của Samsung Gear 360. Với thiết kế cải tiến cùng khả năng Live Stream, Gear 360 phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra và chia sẻ những nội dung thực tế ảo (Virtual Reality) và nội dung 360 độ tiện lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm chi tiết nhé!

Nâng cấp các tính năng giúp tạo nội dung 360 chất lượng cao

Camera Gear 360 tiên phong cung cấp khả năng quay video 4K để tạo ra những nội dung số toàn diện và chân thực. Sản phẩm được trang bị bộ cảm biến hình ảnh 8,4 MP và khẩu độ F2.2 trên cả hai ống kính mắt cá, nhờ đó tạo ra hình ảnh độ phân giải chất lượng cao. 

Gear 360 phiên bản mới với khả năng quay video 4K hiện đại

Gear 360 phiên bản mới với khả năng quay video 4K hiện đại

Bên cạnh đó, dù nội dung 360 độ khi sáng tạo là dạng video hay hình tĩnh, người dùng đều có thể chỉnh sửa theo ý thích bằng việc lựa chọn và sử dụng các kiểu xem, các công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng cùng bộ lọc hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ dễ dàng chuyển đổi video 360 sang các định dạng  chuẩn khác để dễ dàng chia sẻ các nội dung thú vị này.

Phát sóng trực tiếp nội dung 360 độ lên mạng xã hội 

Với những hình ảnh, đoạn video hấp dẫn chắc hẳn bạn sẽ muốn đăng lên mạng tức thì rồi phải không nào? Và Camera Gear 360 phiên bản mới sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó dễ dàng. Khi được đồng bộ hóa với smartphone hoặc máy tính, sản phẩm có thể chia sẻ ngay những khoảnh khắc thú vị này với chất lượng cao thông qua tính năng live broadcast hoặc tải trực tiếp nội dung lên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube hoặc Samsung VR.

Live Stream dễ dàng hơn với Gear 360 mới

Live Stream dễ dàng hơn với Gear 360 mới

Tương thích đa dạng cho trải nghiệm 360 toàn diện hơn

Camera Gear 360 tương thích với hầu hết các phụ kiện và thiết bị kết nối của bên thứ ba như Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Galaxy S7, Galaxy S7, Galaxy Note5, Galaxy S6 edge+, Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy A5 (2017) Và Galaxy A7 (2017).

Thú vị hơn, Gear 360 cũng có thể tương thích với các thiết bị iOS, chẳng hạn iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE, cũng như các máy tính dùng hệ điều hành Windows và Mac.

Tương thích với hầu hết sản phẩm cao cấp, đương nhiên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus cũng không ngoại lệ

Tương thích với hầu hết sản phẩm cao cấp, đương nhiên bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus cũng không ngoại lệ

Ngoài ra, Gear 360 còn được trang bị chuẩn chống nước và chống bụi IP53, chuẩn kết nối WiFi, Bluetooth v4.1 và USB 2.0 (Type-C), mở rộng thẻ nhớ microSD lên đến 256 GB, hỗ trợ bạn tối đa trong việc sử dụng và lưu trữ.

Để biết thêm chi tiết sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn tận tình nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích