Samsung hé lộ trình làng loa soundbar gắn tường thông minh

4 năm trước -

NW700 Sound+ hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng chú ý trong danh sách sản phẩm xuất hiện tại CES lần này của Samsung.

CES 2018 đang đến rất gần, và dường như các nhà sản xuất đang “nhá hàng” cho chúng ta biết họ sẽ phô diễn những món đồ công nghệ gì ở sự kiện này. Hôm nay, Samsung đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu soundbar gắn tường mang tên NW700 Sound+ tại triển lãm.

NW700 Sound+ sẽ lộ diện tại CES 2018

Gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi cho biết, chiếc loa này – có chiều rộng chỉ vỏn vọn 5cm, đã nhỏ gọn hơn tới 41% so với người tiền nhiệm, thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc ông lớn Hàn Quốc này đã “ăn bớt” chất lượng âm thanh đâu nhé.

NW700 Sound+ được tích hợp cả một loa thùng siêu trầm subwoofer và loa tweeter có tần số cao giúp hạn chế tối đa tình trạng méo, rè tiếng. Chưa kể tới nó có tận 3 chế độ âm thanh như Standard (Tiêu chuẩn), Surround Modes (Âm thanh vòm) và Smart Mode với khả năng tự điều chỉnh âm lượng và hiệu ứng âm thanh xung quanh.

NW700 Sound+ có khả năng tự điều chỉnh âm lượng và hiệu ứng âm thanh xung quanh

Các sản phẩm khác của công ty trụ sở Seoul cũng được ra mắt tại CES bao gồm bút cảm ứng Samsung Notebook 9 Pen và 3 mẫu laptop Notebook 9. Có thông tin cho rằng họ sẽ cho cả cặp “song sát” Galaxy S9/S9+ xuất đầu lộ diện tại đây.

Hiện chưa rõ giá thành hay thời điểm lên kệ của chiếc loa soundbar này.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích