7 năm trước -

Samsung mở màn chuỗi Tuần lễ vàng 2015 tại Nguyễn Kim

Từ ngày 17 đến 23-7/2015, công ty Samsung Vina triển khai chương trình Tuần lễ vàng Samsung tại hệ thống TTMS Sài Gòn Nguyễn Kim, đồng thời khai mạc chuỗi chương trình Tuần lễ vàng 2015 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm.

Ưu đãi vàng các sản phẩm công nghệ

Tuần lễ vàng là sự kiện thường niên tại hệ thống Nguyễn Kim nhằm tôn vinh những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng. Đây cũng là dịp mà các tập đoàn điện tử trực tiếp tri ân khách hàng.

Qua nhiều năm thực hiện, chương trình có sự tham gia ngày càng nhiều của các thương hiệu lớn như Samsung, Sony, Sharp, Toshiba, Sony, LG, Sanyo, Electrolux… Đến nay, hàng ngàn khách hàng trúng giải thưởng, hàng triệu khách hàng được tri ân, nhiều cơ hội mua sắm tiết kiệm dành cho khách hàng trên khắp cả nước.

Tuần lễ vàng Samsung 2015 ưu đãi hấp dẫn


Mua sắm trong tuần lễ vàng, khách hàng sẽ có cơ hội mua sắm với giá ưu đãi đặc biệt Tuần lễ vàng với nhiều quà tặng giá trị kèm theo. Năm nay, tổ chức thanh toán MasterCard tiếp tục đồng hành cùng chương trình, tài trợ thêm 1.000.000 đồng cho khách hàng mua ti vi UHD/4K từ 49 inches trở lên hay tủ lạnh từ 400 lít.

Nguyễn Kim tặng thêm 01 năm bảo hành miễn phí cho sản phẩm mua điện tử, điện lạnh, gia dụng và mở rộng phạm vi giao hàng miễn phí lên đến 45 tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Khách hàng mua sắm trong thời điểm này còn có cơ hội trúng 40 bộ giải thưởng là các sản phẩm điện tử, công nghệ mới nhất trong năm 2015 do các hãng tài trợ. Đặc biệt, trong “Tuần lễ vàng 2015”, các tập đoàn điện tử dành tặng thêm 10 đồng tiền vàng 9999 cho 10 khách hàng Vàng mua sắm trong các tuần. Các đồng tiền vàng này được chế tác đặc biệt dành riêng cho khách hàng mua sắm trong Tuần lễ vàng.

Tuần lễ vàng Samsung – Cơ hội mua sắm hấp dẫn các sản phẩm Samsung

Mở màn cho chuỗi 10 tuần lễ vàng 2015 tại Nguyễn Kim, Samsung tiên phong giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất 2015, triển khai từ ngày 17-7 cho đến hết ngày 23-7-2015 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Ưu đãi giá đặc biệt các sản phẩm Samsung, tặng thêm 01 năm bảo hành miễn phí các sản phẩm Samsung, miễn phí giao hàng đến 45 tỉnh thành trên cả nước, MasterCard giảm thêm 1.000.000 đồng cho danh mục sản phẩm công bố.

Đặc biệt, khách hàng còn được tham gia bốc thăm để có cơ hội trúng bộ giải thưởng công nghệ hấp dẫn từ Samsung như 05 ti vi LED Samsung màn hình cong 40JU6600, 05 máy giặt Samsung WA90J5710SG, 10 điện thoại Samsung Galaxy J1, 75 đầu DVD Samsung E360.

khuyến mãi lớn Tuần lễ vàng Samsung 2015

Ông Robert Vương Triệu Vũ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Samsung Vina chia sẻ: “Công ty điện tử Samsung là công ty đang đi đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng với nhiều sản phẩm công nghệ cao, đang chiếm thị phần số một thế giới và Việt Nam ở nhiều ngành hàng. Không dừng lại là đơn vị đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hàng đầu, công ty Samsung Vina còn đặc biệt chú trọng đến phát triển và hỗ trợ cho hệ thống bán lẻ. Công ty Nguyễn Kim là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đã sát cánh cùng Samsung trong suốt những năm qua và sẽ tiếp tục đồng hành thân thiết hơn nữa trong nhiều năm sắp tới”.

Nhân dịp Tuần lễ vàng Samsung 2015, nhằm mở rộng phân khúc ti vi UHD và đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, Samsung cho ra mắt dòng sản phẩm UHD-4k cơ bản series JU6000, dòng sản phẩm được hiệp hội Digital Europe chứng nhận là sản phẩm “Đạt đúng chuẩn tivi UHD”.

Khách hàng mua tivi Samsung series J5520 được tặng gói truyền hình VTV Cab hoặc AVG. Giới thiệu loa không dây 360 mới, đỉnh cao tuyệt tác công nghệ đương đại Samsung, lan tỏa âm thanh đa chiều vượt bậc và thiết kế tinh tế.
Chương trình Tuần lễ vàng Samsung sẽ được khai mạc vào lúc 8g ngày 17-7-2015 và kéo dài đến hết ngày 23-7-2015. 2,000 quà tặng là bộ nồi Happy Cook 3 đáy Elegan cho khách hàng mua sắm đầu tiên trong ngày. 3,000 quà tặng tri ân cho khách hàng đã từng mua sắm, chỉ cần mang hóa đơn đã từng mua sản phẩm Samsung tại Nguyễn Kim đến để nhận quà mà không cần mua hàng. Thông tin chi tiết tham khảo tại nguyenkim.com hoặc liên hệ 1900 1267 để được tư vấn.

Có thể bạn cũng thích