9 năm trước -

Mẫu laptop nền tảng Chrome OS thế hệ mới của Samsung có thiết kế thời trang, khung máy bằng nhôm và không cần quạt tản nhiệt.
Hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung hồi cuối tuần qua vừa công bố mẫu máy tính xách tay Chromebook 2 thế hệ mới chạy bộ xử lý Intel.

Đại diện Samsung cho biết bộ xử lý Intel Bay Trail M về cơ bản sẽ giúp cân bằng hiệu năng hệ thống và tính hiệu quả về điện năng, tuy nhiên do bộ xử lý ARM là tiêu chuẩn của hầu hết dòng sản phẩm máy tính xách tay chạy Chrome OS hiện nay nên Samsung vẫn duy trì cung cấp các phiên bản Chromebook 2 trang bị nền tảng này.


lazy_img

Samsung Chromebook 2 phiên bản mới có thiết kế vỏ ngoài bằng da thời trang.


Samsung Chromebook 2 thế hệ mới trang bị bộ xử lý Intel Celeron N2840 tốc độ 2,58 GHz với cache 1MB Level 2, bộ nhớ RAM 2 GB DDR3, tích hợp card đồ họa của Intel và hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn 802.11ac. Bên cạnh đó, Samsung còn trang bị khả năng lưu trữ tích hợp bên trong với dung lượng lên đến 16 GB.
Màn hình của Samsung Chromebook 2 có kích thước 11,6 inch, độ phân giải 1.366x768 pixel.

Mẫu máy tính xách tay mới này cung cấp 2 cổng USB 2.0, cổng USB 3.0, cổng HDMI và khe đọc thẻ microSD. Ngoài ra, mặt trước của màn hình còn có camera 720p hỗ trợ chức năng hội thoại video.

Dẫu thế, đáng chú nhất trên Chromebook 2 chính chiếc máy tính xách tay này không cần quạt tản nhiệt nhưng... chạy vẫn mát.

Samsung Chromebook 2 có thiết kế chắc chắn với khung bằng hợp kim nhôm, các góc cạnh được gia cố và phần nắp được bọc da trông khá thời trang.

Cũng theo đại diện Samsung, Chromebook 2 phiên bản chạy bộ xử lý Intel hiện đã có thể được đặt mua trước ở mức giá 250 USD và sản phẩm chính thức sẽ đến tay khách hàng trong đầu tuần tới.

Nguồn : PCWorld

Có thể bạn cũng thích