Samsung ra mắt Galaxy A8s FE màu gradient, dành cho phái nữ ngày Valentine

6 năm trước -

Theo một nguồn tin Hàn Quốc, Samsung vừa mới tiết lộ chiếc smartphone Galaxy A8s FE và hứa hẹn sẽ ra mắt vào đúng dịp Valentine. Galaxy A8s FE là một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy A8s ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước, được thiết kế hướng đến người dùng là nữ giới.

Phiên bản FE làm một số người liên tưởng tới chiếc Galaxy Note 7 FE, với ý nghĩa là “Fan Edition”. Tuy nhiên trong trường hợp này, Galaxy A8s FE lại có ý nghĩa là “Female Edition”. Có vẻ như đây sẽ là một món quà tuyệt vời để dành tặng bạn gái vào ngày 14 tháng 2.

lazy_img

Samsung cho biết, về cơ bản thì Galaxy A8s FE không có điểm gì khác biệt so với Galaxy A8s trước đây. Điểm khác biệt chính có lẽ là màu sắc, giám đốc Samsung Mobile China đã mang theo một chiếc Galaxy A8s FE và cho mọi người thấy chiếc smartphone này sẽ có màu gradient khá bắt mắt.

lazy_img

Cho đến nay, Galaxy A8s mới chỉ được bán ra tại thị trường Trung Quốc, và Galaxy A8s FE cũng vậy. Một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ có thể bán ra Galaxy A8s tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 1, tuy nhiên không rõ các thị trường khác trên quốc tế sẽ như thế nào.

lazy_imgh

Galaxy A8s là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung trang bị màn hình Infinity-O và loại bỏ jack cắm 3.5mm, với màn hình 6,4 inch FullHD+, chip xử lý Snapdragon 710, bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Galaxy A8s được trang bị 3 camera phía sau, dung lượng pin 3.400 mAh.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích