Samsung ra mắt Galaxy S8+ phiên bản đặc biệt dành cho các cô nàng

5 năm trước -

Ngoài màu sắc và chiếc case Swarovski, phiên bản này không có sự khác biệt về phần cứng hay thiết kế so với bản gốc.

Ở Tây Ban Nha, Samsung đang bán một phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại Galaxy S8+ với tên gọi là SMARTgirl Limited Edition.

Samsung mang đến thị trường 7000 điện thoại Galaxy S8+ phiên bản đặc biệt dành cho phái nữ

Có gì trong phiên bản đặc biệt này? Vâng, Samsung bổ sung một bộ vỏ case lấp lánh của Swarovski để thu hút khách hàng nữ. Tuy nhiên, chiếc case này không được trang trí với pha lê như thường thấy ở thương hiệu Swarovski vì giá của SMARTgirl Limited Edition chỉ là 949 EUR.

Theo PhoneArena, chỉ có 7000 chiếc SMARTgirl Limited Edition Galaxy S8+ được bán ra thị trường.

SMARTgirl Limited Edition Galaxy S8+ trước mắt được bán ra tại thị trường Tây Ban Nha. Có thể Samsung cũng sẽ mang phiên bản đặc biệt này của S8+ đến với các thị trường khác của châu Âu (hiện chưa có gì chắc chắn về điều này). Cũng không loại trừ đây là phiên bản độc quyền cho Tây Ban Nha giống như trường hợp phiên bản Burgundy Red của Galaxy S8 mới đây tại Hàn Quốc.

SMARTgirl Limited Edition Galaxy S8+ có 1 chiếc case đẹp lung linh mà chắc hẳn cô nàng nào cũng mê

SMARTgirl Limited Edition Galaxy S8+ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thông số kỹ thuật. Bạn sẽ có màn hình hiển thị WQHD + Infinity 6.2 inch, bộ xử lý Exynos 8895, RAM 4GB, camera phía sau 12 megapixel, camera phía trước 8 megapixel, pin 3,500 mAh và thiết bị sẽ chạy Android 7.0 Nougat.

Nguồn: Genk

Có thể bạn cũng thích