Samsung showcase "đáp cánh" tại Việt Nam, khơi dậy cảm hứng từ những điều không thể

6 năm trước -

Chiều 15/03 tại tòa nhà Bitexco, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt Samsung Showcase - mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ với quy mô đứng thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Đức. Samsung Showcase là sự kiện hội tụ những công nghệ mới nhất, đem trải nghiệm cuộc sống kết nối của Samsung đến với người tiêu dùng Việt Nam một cách hoàn toàn trực quan và khác biệt.

lazy_img

lazy_img

Samsung Showcase sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng, được kết nối như một khối thống nhất, đậm chất tương lai và hội tụ đầy đủ các trải nghiệm nghệ thuật, giải trí, thể thao, sức khỏe, ẩm thực... Sự kiện được thiết kế với tổng diện tích 1.010m2, được chia thành 2 tầng, gồm 18 khu vực khác nhau và 4 không gian. Khác với những không gian trải nghiệm sản phẩm thông thường khác, khách tham quan khi bước vào Samsung Showcase sẽ được chứng kiến và trực tiếp trải nghiệm cuộc sống kết nối với nhiều không gian khác nhau:

lazy_img

lazy_img

- Không gian trải nghiệm thiết bị di động: Khu vực này hội tụ những tinh hoa của Samsung trong các sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh. Tại đây, khách tham quan có thể tìm hiểu và khám phá những sản phẩm nổi bật của nhà Samsung như siêu phẩm Samsung Galaxy S10/S10+, dòng Note huyền thoại, dòng A... cùng với đó là đồng hồ thông minh Samsung Watch.

lazy_img

lazy_img

- Không gian phòng khách đầy cảm hứng: Không gian sống thường ngày mang hơi thở đến từ tương lai với những tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh và hình ảnh. Người dùng có thể cảm nhận mọi cung bậc cảm xúc trong từng khoảnh khắc sống động với dòng sản phẩm TV Samsung tích hợp cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao mang đến từ chuyên gia âm thanh Harman Kardon; Samsung Showcase Việt Nam là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam có sự góp mặt của TV Samsung QLED 8K với màn hình 98 inch lớn nhất thế giới.

lazy_img

lazy_img

- Không gian bếp thông minh: Vượt qua những chuẩn mực về một gian bếp thông thường, Nhà Bếp Thông Minh tại Samsung Showcase sẽ mang đến cho khách tham quan nguồn cảm hứng bất tận để sáng tạo những công thức nấu nướng đặc sắc nhờ những tiện ích công nghệ vượt trội. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm sự thông minh của Tủ lạnh Family Hub thế hệ mới cùng với sự tiện nghi của các thiết bị gia dụng khác như máy rửa chén, bếp từ thông minh,...

lazy_img

lazy_img

- Không gian giải trí thực tế ảo ấn tượng: Samsung đã sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) để góp phần truyền cảm hứng và nâng cao chất lượng trải nghiệm công nghệtại khu vực giải trí thực tế ảo. Tại đây, khách tham quan có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí đỉnh cao giúp đem lại trải nghiệm giải trí đa giác quan một cách chân thật.

lazy_img

lazy_img

Lễ ra mắt đã được diễn ra đầy hấp dẫn và ngoài sức tưởng tượng của khách tham quan với sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như Đông Nhi, JustaTee, Diễm My 9X, PewPew, Ninh Dương Lan Ngọc... cùng với đó là những gương mặt quen thuộc của làng công nghệ... Và không thể không kể đến sự tham gia của những tín đồ yêu thích công nghệ nói chung và fan Samsung nói riêng.

lazy_img

Samsung Showcase được kỳ vọng là biểu tượng và điểm đến công nghệ mới của Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi giao thoa và cộng hưởng với niềm đam mê của giới trẻ.

Có thể bạn cũng thích