Samsung tổ chức Tech Offline tại TP.HCM và Hà Nội

3 năm trước -

Tháng 10 này, các tín đồ công nghệ nói chung và cộng đồng SamFan nói riêng sẽ chính thức gặp gỡ nhau và cùng trải nghiệm siêu phẩm Galaxy Note 9.

Sự xuất hiện của siêu phẩm Galaxy Note 9 với hàng hoạt các thay đổi đột phá, cùng điểm nhấn đặc biệt đến từ chiếc bút S-Pen thần thánh và dung lượng khổng lồ 4.000 mAh đã mang về cho Samsung sự thành công, cũng như khẳng định vị trí “ông hoàng” trên thị trường công nghệ.

Tech Offline là dịp tuyệt vời để trực tiếp trải nghiệm siêu phẩm cùng những tín đồ công nghệ khác

Tech Offline là dịp tuyệt vời để trực tiếp trải nghiệm siêu phẩm cùng những tín đồ công nghệ khác

Hầu như người dùng nào cũng mong được trải nghiệm chiếc bút S-Pen đầy ma thuật trên chiếc điện thoại Samsung này. S-Pen không chỉ giúp người dùng dễ dàng ghi chú, vẽ tranh mà còn được tích hợp cả công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng (BLE) để trở thành chiếc điều khiển từ xa tiện lợi. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển nhạc, chụp ảnh, hay thậm chí là chuyển slide trình chiếu... từ xa chỉ với cú bấm đơn giản thay vì phải chạm trực tiếp điện thoại.

Camera AI được nâng cấp với tính năng nhận diện từng đối tượng cụ thể trong ảnh và tinh chỉnh thông số tối ưu cũng là điều được yêu thích. Chưa kể, người dùng có thể lưu giữ trọn vẹn mọi khoảnh khắc nhờ khả năng tự động phát hiện và cảnh báo khuyết điểm ngay sau khi chụp.

Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng, tham gia thôi còn chờ gì?

Tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng, tham gia thôi còn chờ gì?

Và với mục đích mang đến một sân chơi giao lưu giữa các tín đồ công nghệ, tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm Galaxy Note 9, Samsung đã phối hợp cùng Nguyễn Kim tổ chức chương trình Offline tại 2 khu vực Hà Nội và TP. HCM.

Cụ thể:

- Chương trình Offline ở Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 07/10/2018, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại Aries Coffee, số 01 Ô Chợ Dừa, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

- Chương trình Offline ở TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 06/10/2018, từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa tại Country House, số 18C Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, HCM.

Buổi Tech Offline sẽ diễn ra dưới sự dẫn dắt của những người thấu hiểu tường tận về chiếc Galaxy Note, nên chắc chắn bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời bên cạnh vốn kiến thức sẵn có. Và họ là ai? Bí mật sẽ được bật mí vào phút chót nhé!

Chưa hết, tại buổi Tech Offline, người tham gia còn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đó chính là Phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng tại Nguyễn Kim, cùng những món quà tiện dụng như áo thun, sổ tay hay bình đựng nước.   

Đừng bỏ lỡ những buổi Offline hấp dẫn này để có thể kết bạn nhiều hơn với những tín đồ công nghệ khác, cũng như trực tiếp thưởng thức những khả năng "độc nhất vô nhị" trên Galaxy Note 9 nhé!

Có thể bạn cũng thích