9 năm trước -

lazy_img

Nếu bạn để tâm tìm kiếm lâu hơn một chút tại gian hàng của Samsung ở IFA lần này thì bạn sẽ thấy có 3 TV OLED và 2 trong số chúng là TV 4K OLED. Và mặc dù chúng trông khá là tuyệt vời thì Samsung cũng chưa có kế hoạch để phát hành chúng trong năm nay. 

Còn nhớ tại IFA và CES lần trước, TV 4K OLED Samsung trưng bày khá nổi bật nhưng lần này thì nó lại được đặt ở vị trí hơi khiêm tốn và kín đáo. TV 4K OLED của Samsung chưa bao giờ được phổ biến, ngay cả những thị trường mà nó được chính thức giới thiệu. Nhiều người trong ngành công nghiệp này tin rằng Samsung đang gặp vấn đề lớn ở khâu sản xuất. Nhưng Samsung cho biết rằng họ chỉ đơn giản là lựa chọn tập trung vào những thứ khác; TV cong và Ultra HD chẳng hạn.

lazy_img

Và mặc dù Samsung trưng bày 2 chiếc 4K TiVi OLED tại IFA 2014, họ không có kế hoạch ra mắt TV OLED dưới mọi hình thức nào trong tương lai gần. Và không có khung thời gian nào được thiết lập, ít nhất hiện tại không phải là lúc để Samsung nói về điều đó. 

Trong khi đó, người láng giềng LG mặt khác lại đang tăng tốc ở thị trường TV OLED, xem đây như là cơ hội để vượt mặt người “anh lớn” Samsung. Dù trong thời gian gần đây Samsung có ra mắt TV 4K cong nhưng nhiều người vẫn nghĩ rằng đó chỉ là một vệt khói tạm thời, họ sẽ không bao giờ từ bỏ OLED, tương lai của công nghệ hiển thị. 

Nguồn: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích