Samsung úp mở về sự kiện ra mắt TV QLED 2018 vào ngày 07/3

4 năm trước -

Tại sự kiện First Look diễn ra vào ngày 7/3 tới đây ở New York, Mỹ, giới công nghệ sẽ được chào đón dòng TV QLED 2018 mới của Samsung ra mắt thị trường sau hơn một năm chờ đợi.

Samsung là một trong những nhà sản xuất TV tiên phong trình làng dòng TV QLED từ hồi đầu năm 2017. Tuy nhiên, hãng điện tử Hàn Quốc đã quyết định bỏ qua triển lãm CES thường niên vào đầu tháng 1/2018 vừa qua để dồn toàn lực cho một sự kiện riêng ở New York, Mỹ sắp tới.

Samsung sẽ ra mắt TV QLED 2018 tại Sở giao dịch chứng khoán

Samsung đã phát đi thông báo về sự kiện ra mắt dòng TV QLED 2018 mới vào ngày 7/3 tới.

Thú vị thay, sự kiện này sẽ được tổ chức ngay tại Sở giao dịch chứng khoán Mỹ ở khu Manhattan, New York và được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu. Trong lịch sử, hiếm có một hãng công nghệ nào lựa chọn Sở giao dịch chứng khoán để tổ chức sự kiện ra mắt và đó là sự độc đáo Samsung đã lựa chọn.

Thật khó để biết chính xác những tính năng mới sẽ có mặt trên dòng TV QLED 2018 của Samsung. Tuy nhiên theo nhiều tin đồn, hãng công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ đưa Bixby lên dòng TV cao cấp trong năm 2018.

Thông tin cho rằng Samsung sẽ mang trợ lý ảo Bixby vào TV QLED 2018

Đây chắc chắc là một bước đi đầy tham vọng của Samsung trong việc phổ cập hóa trợ lý Bixby tới mọi thiết bị điện tử trong hệ sinh thái của hãng. Tại CES 2018 năm nay, Samsung cũng đã giới thiệu dòng tủ lạnh thông minh Family Hub thế hệ mới lần đầu tiên có sự hỗ trợ của Bixby.

Tại CES 2018, Samsung cũng đã trình làng mẫu TV Micro LED 146 inch có tên The Wall. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh với các quan khách tới dự triển lãm không chỉ bởi kích thước khổng lồ, trải nghiệm hình ảnh đã mắt mà còn bởi đây là chiếc TV đầu tiên trên thế giới trang bị mô-đun MicroLED.

Công nghệ này cho hình ảnh sáng hơn và khả năng ghép nối nhiều màn hình với nhau để tạo nên một màn hình khổng lồ.

Với những thành tựu đã đạt được trong công nghệ TV nhiều năm trở lại đây, giới công nghệ đang rất chờ đợi điều đặc biệt mà Samsung sẽ mang tới trên dòng TV QLED 2018 năm nay.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích