Samsung và cuộc "cách mạng hóa" dòng máy tính xách tay Notebook 9

8 năm trước -

Samsung là “ông trùm” công nghệ luôn có những đổi mới khiến đối thủ cạnh tranh không thể “làm lơ” từ lĩnh vực điện thoại cho đến máy tính xách tay. Và để nâng cấp cao hơn cho dòng laptop thuộc series Notebook 9, Samsung đã quyết định không chỉ cải tiến về thiết kế bên ngoài mà còn tập trung hoàn thiện về cấu hình để đáp ứng tối ưu nhu cầu của người sử dụng. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu về sự đổi mới của những chiếc laptop Notebook 9 nhé!

Dòng máy tính xách tay series Notebook 9 sắp ra mắt của Samsung sẽ được nâng cấp mạnh về cấu hình

Dòng laptop series Notebook 9 sắp ra mắt của Samsung sẽ được nâng cấp mạnh về cấu hình

Samsung sẽ dùng chip Kaby Lake mạnh và mới nhất hiện nay để trang bị cho 2 máy tính xách tay Notebook 9 màn hình 13 và 15 inch với mục đích cách mạng hóa các sản phẩm này.

Theo thông tin nhận được về thời gian thì các sản phẩm Samsung Notebook 9 sẽ bắt đầu giới thiệu vào khoảng tháng 1/2017. Bên cạnh cấu hình mạnh, thiết kế bo tròn cạnh và mỏng hơn so với các sản phẩm cũ, viền bezel của màn hình sẽ mỏng hơn và thậm chí có thể vát cong ở hai cạnh bên.

Những chiếc máy tính xách tay này có thiết kế siêu mỏng cùng cạnh bo tròn tinh tế

Máy tính xách tay Notebook 9 sở hữu viền màn hình bezel siêu mỏng

Máy tính xách tay mới này sẽ có cân nặng khoảng 2 pounds (0,9 kg) với model 15 inch và 1,8 pounds (0,8kg) đối với model 13 inch, 2 cổng USB 3.0, 1 cổng USB type -C, HDMI và một khe đọc thẻ nhớ microSD. Không những thế, laptop còn có thời lượng pin được cải tiến cho thời gian sử dụng lên đến 12 giờ và đèn nền phím backlight.

Notebook 9 là dòng máy tính xách tay được Samsung hứa hẹn sẽ là

Notebook 9 là dòng laptop được Samsung hứa hẹn sẽ là "cách mạng hóa"

Các tín đồ công nghệ hãy cùng chờ đợi sự ra mắt chính thức của Notebook 9, để xem có thật sự “cách mạng hóa” như hứa hẹn của Samsung không nhé! Series Notebook 9 dự kiến sẽ có thể bán ra chính thức vào khoảng tháng 5/2017. Nguyễn Kim rất háo hứng chào đón dòng sản phẩm cải tiến này còn bạn thì sao?

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích