Đón Tết cùng Nguyễn Kim Nam Định với vô vàn khuyến mãi

- 2 năm trước

Mùa mua sắm cuối năm nhằm mang trải nghiệm mua sắm tuyệt vời đến người tiêu dùng Nam Định, Nguyễn Kim đã quyết định sẽ "hạ cánh" tại đây và đón Tết cùng bà con. Không chỉ mang đến 1 trung tâm mua sắm với không gian rộng rãi cùng hàng ngàn sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng... chất lượng chính hãng, mà sự xuất hiện của Nguyễn Kim Nam Định còn đi kèm với vô vàn chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Quà tặng tri ân

Vào ngày khai trương, TTMS Nguyễn Kim Nam Định dành tặng 1.000 phần bột giặt Nhật Wai cho khách hàng tham quan mua sắm. Đặc biệt, bạn không cần mua hàng vẫn nhận được quà.

Sản phẩm giá sốc

Trong 2 ngày đầu khai trương, 5.500 sản phẩm như cáp sạc, bộ ly, nước xả vải... được bán ra với giá cực hot chỉ 10.000 đồng.

Giờ vàng mua sắm

Vào khung giờ vàng mua sắm, 300 điện thoại Itel IT2150 sẽ được bán với giá chỉ còn 99.000 đồng dành cho khách hàng mua sớm nhất. Cơ hội để bạn mua chiếc điện thoại bền đẹp, thời lượng pin dài cho ông bà, ba mẹ, những người lớn tuổi là đây chứ đâu.

Quà tặng đầu tiên

300 khách hàng đầu tiên mua sắm với hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên sẽ nhận ngay nồi cơm điện Sunhouse 1.8L SHD8601 tiện ích.

Bên cạnh những khuyến mãi trên, còn vô số sản phẩm hiện đại được giảm giá trực tiếp lên đến 50% tại Nguyễn Kim Nam Định nữa đấy. TTMS Nguyễn Kim Nam Định sẽ chính thức khai trương vào lúc 8:00 ngày 28/12/2018, tại Trung tâm thương mại siêu thị Thiên Trường, xã Lộc Hòa, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định. Khách hàng khu vực đừng bỏ qua thông tin để lỡ mất những ưu đãi hot nhé! 

Bài viết được xem nhiều nhất