Sành điệu cùng Samsung Gear Fit 2

5 năm trước -

Samsung Gear Fit 2 là chiếc vòng tay thông minh mới nhất từ Samsung với nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng.

Trong nhiều năm trở lại đây, những thiết bị đeo thông minh đã và đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều người dùng lựa chọn nhờ sự tiện dụng mang đến cho người dùng. Nhưng, cho dù hiện đại đến đâu, những chiếc đồng hồ hay vòng tay thông minh vẫn là thiết bị đeo tay, nó phải có vẻ ngoài thời trang nhất định nhằm mang đến sự tinh tế cho người sử dụng. Với sản phẩm Gear Fit 2, Samsung lại một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm không chỉ đến từ phần cứng mà còn đến từ khâu thiết kế và hoàn thiện.

Samsung Gear Fit 2

Gear Fit 2 được thiết kế với màn hình cong và dây cao su, giúp sản phẩm ôm sát tay người dùng nhằm mang đến sự thoải mái tối đa khi vận động trong cuộc sống hằng ngày. Dây của Samsung Gear Fit 2 là dạng dây cao su dày, chắc chắn, với cơ chế gài dễ dàng và cực kỳ thoải mái. Trên đầu dây, bạn sẽ thấy có một lẫy nhỏ, đưa dây qua lỗ lớn rồi gài lẫy xuống những lỗ nhỏ bên dây còn lại, chiếc vòng tay thông minh sẽ nhanh chóng nằm trên tay bạn, gọn gàng và cực kỳ sành điệu.

Samsung Gear Fit 2 được hãng trang bị mặt kính cong kích thước 1,5 inch với độ phân giải 216 x 432 pixel, sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED cho màu sắc tươi, màu đen sâu cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Hãy tưởng tượng việc đeo một chiếc vòng đầy sắc màu với mặt kính cong trên tay, chỉ cần đưa tay lên, đồng hồ sẽ lập tức hiển thị thông báo cho bạn biết giờ giấc, số bước đi và nhiều thông tin khác về sức khoẻ của bản thân, tiện dụng và vô cùng sành điệu.

Thực tế, từ "sành điệu" từ trước đến nay vốn chỉ được dùng khi chỉ ngoại hình của một người/một sản phẩm. Nhưng với Samsung Gear Fit 2, chúng ta hoàn toàn có thể tự tin sử dụng từ "sành điệu" cho cả các tính năng của sản phẩm. Một chiếc vòng tay thông minh có đủ tất cả các tính năng như đo nhịp tim, đếm bước đi, tính số calo, nhận thông báo từ điện thoại và thông minh đến mức nhận biết được bạn đang vận động dưới hình thức nào. Như vậy, chẳng phải bạn đang sở hữu một chiếc vòng tay quá tinh tế và sành điệu hay sao?

Về phần mềm, Samsung Gear Fit 2 được cài đặt sẵn hệ điều hành Tizen của Samsung, với vi xử lý lõi kép với 512MB RAM và 4GB bộ nhớ trong, mang đến cho người dùng hiệu năng mượt mà và ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Trong khi thế giới thiết bị đeo tay thông minh đang chạy đau với Android Wear thì Samsung vẫn tiếp tục trung thành với hệ điều hành "cây nhà lá vườn" của mình. Căn bản, hệ điều hành Tizen không phổ biến, nhưng sự ổn định mà nó đem đến cho người dùng thì vượt trội và "chất" trên cả tuyệt vời.

Bạn mong muốn tìm một thiết bị theo dõi sức khoẻ thông minh với hiệu năng ổn định, chất lượng hoàn thiện cao nhưng thiết kế vẫn phải mang được cái "chất" cho người sử dụng với vẻ ngoài tinh tế và sành điệu? Vậy Samsung Gear Fit 2 sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể nghĩ đến ở thời điểm hiện tại.

Có thể bạn cũng thích