Sao Việt đón Giáng Sinh cùng bộ ảnh đậm chất công nghệ cực "cool"

7 năm trước -

Giáng sinh gần kề, những "ngôi sao" lấp lánh như Thanh Hằng, Kim Lý, Công Trí, Helly Tống, Trang Khiếu, Hà Anh Tuấn và Bê Trần đã chụp một bộ ảnh cùng "dải ngân hà" Galaxy.

Buổi chụp hình với chủ đề Giáng Sinh này là dịp các nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ những công nghệ tâm đắc của mình đến với người hâm mộ. Bộ ảnh quy tụ 7 ngôi sao có thành công nổi bật trong nhiều lĩnh vực, bao gồm Kim Lý, Bê Trần (diễn viên); Thanh Hằng, Trang Khiếu, Helly Tống (người mẫu); Công Trí (nhà thiết kế thời trang) và Hà Anh Tuấn (ca sĩ).

Sản phẩm Samsung trên tay sao Việt

Sao Việt đón Giáng Sinh cùng công nghệ

Bên cạnh 7 "ngôi sao", sự xuất hiện của "dải ngân hà" Galaxy như một tâm điểm chú ý. Một loạt siêu phẩm đình đám của năm 2016 như điện thoại Galaxy S7 edge, kính thực tế ảo Gear VR và camera Gear 360 đã được nâng niu trên tay sao Việt của chúng ta.

Bằng sự đột phá của mình, những sản phẩm ấy đã để lại dấu ấn trong lòng người yêu công nghệ. Điển hình như sự kết hợp giữa Galaxy S7 edge và Gear VR đã mở ra không gian thực tế ảo ngoạn mục cho các tín đồ điện ảnh và game tương tác, hay siêu phẩm màn hình cong cùng Gear 360 mang đến các bức ảnh 360 độ vượt xa tưởng tượng của mọi người.

Những sản phẩm công nghệ của Samsung đã có một năm đầy bức phá

Những sản phẩm công nghệ của Samsung đã có một năm đầy bức phá

Qua bộ ảnh, chúng ta có thể bắt gặp 5 "vì tinh tú" là 5 phiên bản màu kiêu sa của Galaxy S7 edge gồm Xanh Coral, Hồng Vàng, Bạc Titanium, Vàng Ánh Kim và Đen Ngọc (Black Pearl). Những chiếc điện thoại này sánh đôi cùng những sao Việt đã tạo nên sự sang trọng và tô điểm mọi ánh nhìn. 

Thanh Hằng tự tin tạo dáng cùng Samsung Galaxy S7 edge

Thanh Hằng tự tin tạo dáng cùng Samsung Galaxy S7 edge

Trong buổi chụp ảnh, ekip đã không ngừng trang trí, thay đổi phông nền đậm chất Giáng Sinh. Cô nàng Helly Tống đã không ngần ngại phô diễn màn vũ đạo nhiệt tình bên phông màn hay anh chàng Bê Trần với 50 sắc thái cùng Gear 360... đã tạo nên những bức ảnh sinh động và ý nghĩa.

Bộ sưu tập Samsung cùng sao Việt

Những bức hình là một món quà gửi đến người hâm mộ

Bê Trần cùng hàng loạt biểu cảm bên Samsung Gear 360

Bê Trần cùng hàng loạt biểu cảm bên Gear 360

Bộ hình không chỉ để tri ân những fan cứng mà còn hứa hẹn một năm 2017 rực rỡ sắc màu từ nhãn hàng Samsung.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích