8 năm trước -

Toshiba L50-B trang bị vi xử lý Intel Core i5 và card đồ họa rời với VRAM 2 GB của AMD cùng công nghệ sạc cho thiết bị di động khi máy đã tắt.

lazy_img

Satellite P50-B nằm trong loạt sản phẩm dòng Laptop Satellite 2014 của Toshiba sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường máy tính xách tay tại Việt Nam. Đây là dòng máy tầm trung của hãng nhưng được đầu tư nhiều về thiết kế, cấu hình và giá bán tốt.

lazy_img
Toshiba vẫn sử dụng lớp vỏ bóng nhưng có thêm vân chìm để tạo sự khác biệt cho máy. Ở góc còn là logo Toshiba bằng kim loại dập nổi. Thiết kế này hiện đại, trẻ trung nhưng cũng đồng thời dễ bám bẩn, dính mồ hôi tay. 

lazy_img

Satellite L50-B có màn hình 15,6 inch độ phân giải chuẩn HD. Thiết kế máy kiểu vuốt cong ở phần bản lề nhưng vuông vức ở các cạnh còn lại. 

lazy_img

Máy có cân nặng khoảng 2,2 kg, nhẹ hơn khoảng 0,2 kg so với mức trung bình của các mẫu laptop 15,6 inch trên thị trường. 

lazy_img

Nhờ màn hình lớn, sản phẩm này đi kèm bàn phím đầy đủ với dãy phím số riêng biệt ở bên phải. Dù vậy, các phím điều hướng hơi nhỏ. Một ưu điểm đáng kể ở dòng máy này là Toshiba tăng diện tích của bàn di chuột cùng một số hỗ trợ đa chạm giúp người dùng sử dụng thoải mái và không quá cần thiết cắm thêm chuột ngoài. 

lazy_img

Có kích thước khá mỏng (mỏng và nhẹ hơn 8% so với phiên bản trước đó) nhưng máy vẫn trang bị ổ quang và cũng nằm ở bên trái, ngược hướng so với hầu hết laptop trên thị trường.

lazy_img


Cạnh bên là cổng USB, LAN và nguồn cùng ổ DVD đọc/ghi.

lazy_img

Cạnh phải là VGA, HDMI, khe tản nhiệt, 2 cổng USB. Đáng chú ý trong đó có một cổng có thể sạc cho các thiết bị di động ngay cả khi máy đã tắt.

lazy_img
So với các máy cùng tầm giá khác, L50-B còn được trang bị chip xử lý đồ họa rời 128 bit AMD Radeon R7 M260 2GB DDR3 phục vụ cho công việc thiết kế và giải trí. Phiên bản có giá 17,4 triệu đồng dùng chip Intel Core i5-4210U tốc độ 1,7 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng 1 TB.

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Theo: Sohoa

Có thể bạn cũng thích