Sau bao "sóng gió", tai nghe AirPods vẫn thành công ngoài sức tưởng tượng

8 năm trước -

Dù gặp biết bao "lời ra tiếng vào", chiếc tai nghe không dây AirPods vẫn thành công vang dội khi chiếm đến 26% thị phần tai nghe không dây trực tuyến.

Dù ra mắt chậm chễ, gặp phải những lời bàn tiêu cực, Apple vẫn thắng lớn với dòng sản phẩm AirPods từ ngày 13/12 cho đến nay. Minh chứng là dòng sản phẩm này chiếm tới 26% thị phần tai nghe không dây. Tim Cook đã vui mừng gọi đây là một thành công vang dội khi lần đầu Apple mang tới thị trường một chiếc tai nghe do chính hãng sản xuất.

Chiếc tai nghe AirPods vẫn chiếm lĩnh thị phần đến tận 26%

Chiếc tai nghe AirPods vẫn chiếm lĩnh thị phần đến tận 26%

Chưa hết, trong những năm gần đây, tai nghe không dây chiếm tới một nửa thị trường tai nghe trực tuyến tại Mỹ và cho đến thời điểm này. Có đến 75% số người mua tai nghe không dây qua các kênh bán lẻ trực tuyến. Rõ ràng, đây là một thiết bị phát triển nhanh nhất trong vòng một năm trở lại đây và một lần nữa Apple cho thấy tầm nhìn chiến lược của mình.

Cạnh đó, việc lượt bỏ jack cắm 3.5 mm trên các dòng iPhone mới khiến AirPods trở nên quan trọng hơn. Tất cả người dùng iPhone 7 và 7 Plus đều là khách hàng tiềm năng của Apple.

Tai nghe không dây AirPods thắng lớn

Apple đã thật sự thắng lớn với AirPods

Mặc bao nhiêu sóng gió, AirPods vẫn có chỗ đứng. Vậy nguyên nhân là do đâu? Đích thị là do chất lượng sản phẩm khiến người tiêu dùng hài lòng và ưa chuộng rồi! Apple đã dẫn đập tan những tin đồn không hay, minh chứng cho nhiều người biết được độ "cừ khôi" của chiếc tai nghe không dây "thần thánh" này. 

Xem thêm bài viết "Bất ngờ trước thời lượng pin tai nghe AirPods của Apple"

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích