Sau Note 8, dòng Galaxy A và C sẽ được vinh dự trang bị camera kép

7 năm trước -

Sau thông tin siêu phẩm Galaxy Note 8 sẽ sở hữu camera kép, có vẻ như Samsung đã chính thức “lên dây cót”, chuẩn bị một cuộc đổ bộ ngoạn mục cho những chiếc smartphone được trang bị camera theo xu hướng này vào năm nay

Theo thông tin nhận được từ nguồn thân cận, camera kép sẽ được Samsung trang bị cho 2 dòng điện thoại là Galaxy A và Galaxy C. Hiện tại vẫn chưa có thêm bất kì tin tức nào về phân khúc cận cao cấp Galaxy A, còn về dòng C, sản phẩm tiếp theo sẽ là Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus. Được biết, bộ đôi dòng C này sẽ bị hoãn ngày ra mắt để nhường lịch cho kế hoạch trình làng của chiếc Flagship cao cấp Galaxy Note 8. Ngoài ra, còn có tin cho rằng chiếc điện thoại Galaxy J7 (2017) phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc cũng được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera và được đặt mã hiệu là SM-J7310.

Không chỉ trang bị camera kép cho điện thoại cao cấp Note 8 mà Samsung còn tích hợp trên phân khúc tầm trung đối với dòng Galaxy A và C

Không chỉ trang bị camera kép cho Flagship cao cấp Note 8, Samsung còn tích hợp trên phân khúc tầm trung đối với dòng Galaxy A và C

Vì chỉ dừng lại ở mức độ đồn đại, nên vẫn chưa biết chính xác đâu sẽ là chiếc smartphone được Samsung tích hợp cụm camera kép. Bởi thời điểm cuối năm, “gã khổng lồ xứ Kim Chi” sẽ tung ra rất nhiều “tân binh” để làm mới các dòng sản phẩm trước và giá thành sản xuất mô-đun camera đang có xu hướng sụt giảm.

Vẫn chưa có thông tin chính thức về chiếc điện thoại sở hữu camera kép của nhà Samsung

Vẫn chưa có thông tin chính thức về chiếc điện thoại sở hữu camera kép của nhà Samsung

Camera kép chính là xu hướng công nghệ của năm nay, vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt phải kể đến khả năng nắm bắt hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều. Không những thế canera kép sẽ khiến phần mặt lưng ít lồi hẳn, đồng thời có kích thước nhỏ gọn hơn so với cụm máy ảnh 1 cảm biến cho chất lượng tương tự. Nhiều khả năng Samsung sẽ sử dụng hai cảm biến hình ảnh do công ty con Samsung Opto-Electronics sản xuất, nhưng vẫn có một số thông tin cho rằng sẽ do các công ty bên thứ 3 cung cấp.

Hãy chờ đợi vào cuối năm nay để được

Hãy chờ đợi vào cuối năm nay để được sờ tận tay những chiếc điện thoại Samsung có camera kép

Không kể đến những chiếc smartphone cận cao cấp khác sẽ được ra mắt của hãng, chiếc Flagship Galaxy Note 8 đang trở thành tâm điểm chú ý và nhận được nhiều kỳ vọng sẽ tích hợp hệ thống camera kép nằm dọc ở mặt lưng, phía dưới là đèn Flash LED. Nhờ có những ưu việt mà chúng mang lại, nhiều khả năng Samsung sẽ mang nó lên các dòng sản phẩm khác vào năm 2018 như Galaxy S9/S9+ hay Note 9.

Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm nay và có lẽ phải đến cuối năm 2017, Samsung mới chính thức trình làng Galaxy C10 và C10 Plus.

Có thể bạn cũng thích