Sau "vụ nổ chấn động", Samsung tiếp tục ra mắt J5 Prime

5 năm trước -

Cứ nghĩ vụ nổ chấn động từ chiếc Note 7, Samsung sẽ bị người tiêu dùng tẩy chay. Nhưng không, gã khổng lồ đến từ xứ sở kim chi vẫn tiếp tục lấy lòng những fan trung thành và chứng minh với giới công nghệ bản lĩnh của mình bằng một con át chủ bài mới mang tên: Galaxy J5 Prime.

Vốn nghĩ Samsung sẽ bị đi vào sổ đen của làng công nghệ với vụ nổ pin của chiếc smartphone được xem là hoàn hảo nhất tính đến thời điểm hiện tại của hãng, nhưng đội ngũ của "gã khổng lồ" đã lập tức chuyển hướng sang chiếc điện thoại Galaxy J5 Prime nhằm xoa dịu người tiêu dùng và củng cố lại địa vị của mình.

Điện thoại Samsung J5 Prime có mặt tại Việt Nam

J5 Prime sẽ là con át chủ bài của Samsung độ cuối năm

Galaxy J5 Prime được xem là phiên bản thu nhỏ của người anh em Galaxy J7 Prime. Đây là một chiếc điện thoại đang được mong chờ và là một hiện tượng mới của Samsung ở mức giá tầm trung.

Chiếc điện thoại mới từ nhà sản xuất Hàn Quốc này hỗ hợ 2 SIM, kết nối 4G LTE, máy quét vân tay tích hợp vào nút home, khởi chạy hệ điều hành Android 6.0. 

Điện thoại Samsung J5 Prime sẽ là kỳ vọng của Samsung sau scandal

Đây là chiếc điện thoại tầm trung với nhiều tính năng nổi bật

Ngoài ra, Samsung Galaxy J5 Prime sở hữu màn hình 5.0 inch LCD, độ phân giải Full HS. Bộ vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1,4GHz và 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB trong.

Điện thoại Samsung J5 Prime mang cấu hình hiện đại

Điện thoại J5 Prime mang cấu hình vượt trội

Đặc biệt, tuy có mức giá tầm trung hấp dẫn, nhưng chiếc điện thoại Samsung này vẫn được trang bị bộ đôi camera chất lượng tốt như Galaxy J7 Prime. Với camera sau 13 "chấm", khẩu độ f/1.9 và camera trước độ phân giải 5MP cùng khẩu độ f/2.2, smartphone chiếm được lòng tin yêu của người dùng và đặc biệt là giới học sinh, sinh viên, những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh.

Điện thoại Samsung J5 Prime có camera 13MP

Camera của chiếc điện thoại cũng không kém cạnh J7 Prime huyền thoại

Sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, đây là chiếc điện thoại đang được Samsung kỳ vọng sẽ tôn lên vị thế của mình ở những năm tiếp theo. Dự kiến "con cưng" này sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng cuối năm. Hãy cùng Nguyễn Kim chứng kiến sự bùng nổ này từ Samsung nhé!

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích