Selfie với "camera chai", lạ mà có thật!

6 năm trước -

Selfie với điện thoại, máy tính bảng hay các thiết bị công nghệ khác là quá đỗi bình thường. Mới đây nhất, Coca-Cola đã cho ra mắt loại chai có gắn kèm camera dưới đáy giúp bạn lưu giữ mọi khoảnh khắc ngay cả khi đang uống nước. Phát minh này của Coca-Cola hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu selfie mới trong cộng đồng giới trẻ. Hãy cùng Nguyễn Kim xem qua loại chai thần thánh này nhé!

Đây là chai nước có khả năng selfie "thần thánh"  lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, được phát triển bởi Coca-Cola Israel. Khi bạn uống nghiêng một góc 70 độ, chai Coca-Cola 500 ml này sẽ tự động chụp ngay khoảnh khắc bạn đang sảng soái thưởng thức. Và đặc biệt, bạn có thể lấy ảnh thông qua cổng USB của camera. 

Chai coca chụp ảnh bạn

Khi bạn uống ở góc nghiêng phù hợp, chai Coca-Cola sẽ tự động bắt trọn khoảnh khắc có "1-0-2" của bạn

Với kiểu chai nước mới này, bạn chẳng cần phải dùng tới gậy selfiecũng sẽ có ngay những góc ảnh tự sướng”bựa xuyên lục địa". Vừa được giải khát lại vừa có hình sống ảo thì còn gì bằng.

Được biết, sản phẩm này là một phần trong chiến dịch quảng cáo cho sự kiện Coke's Summer Love tại Israel. Mục đích của chiến dịch này nhằm lôi kéo nhiều người tham gia tạo nên trào lưu mới: chụp các bức ảnh đang uống Coca-Cola rồi đăng tải lên mạng xã hội như Facebook hoặc Instagram.

Uống Coca-Cola và tậu ngay những tấm ảnh bựa nhất

Trải nghiệm niềm vui với Coca-Cola và tậu ngay những tấm ảnh bựa nhất của bạn

Tuy nhiên, camera dưới đáy chai sẽ hơi hạn chế so với điện thoại về độ rõ nét cũng như bộ lọc chỉnh sửa ảnh. Nhưng bỏ qua tất cả thì việc có được một tấm hình ở mức trung bình với cách thức độc đáo thế này chắc hẳn tín đồ tự sướng nên thử qua rồi!

Tiếc rằng hiện chiến dịch này chỉ được thực hiện tại Israel và chưa có thông tin sẽ mở rộng sang các thị trường khác. Nguyễn Kim hi vọng sản phẩm này sẽ nhanh chóng cập bến ở Việt Nam trong tương lại, còn bạn thì sao?

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích