Mua điện thoại Sharp trúng ngay tủ lạnh Sharp, còn gì tuyệt hơn?

4 năm trước -

Là một thương hiệu quá nổi tiếng trên thị trường điện lạnh và đồ gia dụng, việc Sharp chính thức ra mắt hàng loạt điện thoại từ thiết kế thân thuộc đến màn hình viền siêu mỏng tại thị trường Việt Nam đã tạo cú hích lớn và ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường thế giới và xu hướng phát triển công nghệ, khoảng một vài năm trở lại đây, Sharp đã thay đổi thói quen chỉ cung cấp điện thoại cho thị trường trong nước, mà tập trung đưa sản phẩm của mình ra thị trường toàn cầu, đồng thời chú trọng hơn về việc nâng cấp các tính năng trên điện thoại. Hiện tại, 5 chiếc điện thoại Sharp gồm: Sharp Pi, Sharp R1, Sharp A2 Lite, Sharp Aquos S2, Sharp Aquos S3 đã "đổ bộ" đến Nguyễn Kim.

Những chiếc điện thoại Sharp đã có mặt tại Nguyễn Kim

Những chiếc điện thoại Sharp đã có mặt tại Nguyễn Kim

Để mang đến khách hàng những tiện ích khi trải nghiệm điện thoại, kể từ ngày 01/06 đến 30/06/2018, Nguyễn Kim và Sharp đã triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những phần quà giá trị.

ĐIỆN THOẠI SHARP QUÀ TẶNG
Sharp Pi Phiếu mua hàng 100.000 đồng, đế giữ điện thoại IRING, gậy selfie Bluetooh
Sharp R1 Phiếu mua hàng 150.000 đồng, đế giữ điện thoại IRING, gậy selfie Bluetooh
Sharp A2 Lite Phiếu mua hàng 150.000 đồng, đế giữ điện thoại IRING, gậy selfie Bluetooh
Sharp Aquos S2 Phiếu mua hàng 200.000 đồng, bộ quà 5 món
Sharp Aquos S3

Phiếu mua hàng 300.000 đồng, bộ quà 5 món

Ngoài ra, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tại TTMS Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được giảm thêm 500.000 đồng

Bộ quà tặng độc đáo gồm 5 món (loa, gậy selfie, cáp sạc, bình giữ nhiệt, nhẫn Doremon) đầy tiện lợi mà Sharp mang lại cho khách hàng của mình

Bộ quà tặng độc đáo gồm 5 món (loa, gậy selfie, cáp sạc, bình giữ nhiệt, nhẫn Doremon) đầy tiện lợi mà Sharp mang lại cho khách hàng của mình

Song song đó, từ ngày 03/06 đến 30/06/2018, tất cả khách hàng mua điện thoại Sharp tại Nguyễn Kim sẽ được tham gia quay số trúng tủ lạnh Sharp Inverter SJ-X316E-DS 314 lít mỗi tuần. Hãy bắt lấy cơ hội này nhé, biết đâu "thần may mắn" sẽ gõ cửa nhà bạn thì sao.

Hè rồi, vạch kế hoạch lên đời điện thoại mới để có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến du lịch "trốn nắng" và nhận về cơ hội đổi tủ lạnh cho căn nhà mình đi thôi. Truy cập nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 nếu bạn cần được tư vấn thêm về sản phẩm nhé!

Có thể bạn cũng thích