9 năm trước -

Dòng Quattron nâng cấp thành Quattron Pro, cho trải nghiệm hình ảnh sắc nét tương đương chuẩn Ultra-HD và khả năng tái tạo sắc màu, hình ảnh tươi sáng.

Thế hệ TiVi Sharp Quattron Pro là sự kết hợp giữa công nghệ điểm ảnh 4 màu Quattron và bộ xử lý Quattron Pro Drive nhằm mang đến sự thay đổi trong xử lý hình ảnh. 

lazy_img

Về cơ bản, độ nét hình ảnh phụ thuộc vào độ phân giải và bị ảnh hưởng rất lớn bởi số lượng điểm chói. Với TV Quattron Pro, 4 điểm chói được tái tạo thành công trên một điểm ảnh tạo nên độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel trên cả màn hình, cao gấp 4 lần lượng điểm chói trên màn hình TV Full-HD truyền thống và bằng lượng điểm chói của màn hình Ultra-HD. Nhờ vậy độ sắc nét hình ảnh được tạo tương đương chuẩn Ultra-HD, điều mà các TV Full-HD thông thường không thể đạt được.

TV Sharp Quattron Pro không chỉ mang đến hình ảnh mịn màng và sắc nét mà còn nhiều ưu điểm khác. Công nghệ Quattron 4 màu độc quyền của Sharp sẽ mở rộng phạm vi dải màu RGB truyền thống bằng cách bổ sung thêm màu vàng vào hệ thống 3 màu cơ bản, tăng cường khả năng hiển thị sắc vàng tự nhiên, sắc xanh đại dương và ánh vàng kim loại, mang lại trải nghiệm hình ảnh tự nhiên và sống động. 

lazy_img

Ngoài ra, công nghệ màn hình LCD tiên tiến của TV Quattron Pro giúp hình ảnh sáng hơn đến 50% so với dòng TV Ultra-HD. Hệ thống vi mạch tiên tiến tích hợp trong TV Quattron Pro 4K Ultra-HD sẽ định dạng lại tín hiệu hình ảnh để mang đến chất lượng hình ảnh được hiệu chỉnh, mịn màng và sinh động.

Dòng TV Aquos Quattron Pro đã đạt chứng nhận THX uy tín, cam kết cho chất lượng hiển thị hình ảnh theo đúng chuẩn sản xuất phim, có khả năng tái tạo hình ảnh chính xác, đảm bảo tính nhất quán với nhà xử lý hậu kỳ phim chuyên nghiệp.

TV Aquos Quattron Pro được thiết kế chân đế hiện đại và vững chắc. Dòng máy này gồm nhiều kích thước phù hợp cho từng không gian sống trong nhà như phiên bản 60 inch, 70 inch và 80 inch.

Nguồn: Sohoa

Có thể bạn cũng thích