10 năm trước -

Nhà sản xuất tới từ Nhật Bản - Sharp - vừa tuyên bố thời khắc đã tới cho hãng xâm nhập thị trường Châu Âu với dòng TV 4K đầu tiên, tên gọi UD20 series, cùng 2 lựa chọn kích cỡ: 60-inch và 70-inch. Model 60-inch có giá 2.700 GBP (tương đương 4.400 USD, 94 triệu VND) trong khi model 70-inch có giá 3.700 GBP (tương đương 6.000 USD, 128 triệu VND). Cả hai đều sở hữu tấm nền UHD Rich Colour Display chính hãng và độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel.


lazy_img
Sharp đồng thời tuyên bố các TV dòng UD20 đi kèm “công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền” được sản xuất để cạnh tranh với các công nghệ tới từ những tên tuổi nổi tiếng như LG, Samsung và Sony trên thị trường 4K đang dần sôi động. Theo nhà sản xuất, dòng TV UD20 đã vượt qua 400 bài kiểm tra để đạt chứng nhận THX. Điểm vượt trội ở các mẫu TV mới là chúng được tích hợp công nghệ Yamaha AudioEngine để giải quyết vấn đề âm thanh trên các màn hình cỡ lớn.

lazy_img
Các tính năng thông minh là một điều đáng quan tâm trên sản phẩm của Sharp, cổng dịch vụ Aquos Net+ cho phép người dùng kết nối tới nhiều dịch vụ VOD (video theo yêu cầu) như NetFlix, YouTube,… và nhiều dịch vụ khác. Với ứng dụng Aquos Remote Lite, người dùng có thể điều khiển TV thông qua smartphone hay tablet, thậm chí là qua giọng nói - tính năng này hiện còn hạn chế trên một vài thiết bị chạy Android. Ngoài ra, các TV cũng hỗ trợ công nghệ truyền tải Miracast và tương thích DLNA, cho phép người dùng trình chiếu hình ảnh từ smartphone và tablet trong khi 4 cổng vào HDMI 2.0 sẽ xử lý tín hiệu 4K tốc độ khung hình 60fps.


lazy_img

Đại diện mảng điện tử tiêu dùng của Sharp trên thị trường châu Âu phát biểu: “Đã tới lúc chúng tôi đưa TV UHD lên thị trường Châu Âu. Sẽ có nhiều nội dung 4K trong tương lai cho các TV Sharp chứng tỏ thực lực của mình”.

Theo: Hdvietnam

Có thể bạn cũng thích