Sharp tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm công nghệ "đỉnh"

7 năm trước -

Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Sharp đã tổ chức buổi giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới mang công nghệ tiên tiến như tủ lạnh, tivi, máy lạnh...

Máy lạnh

Tại buổi ra mắt, Sharp đã giới thiệu đến mọi người công nghệ J-tech Inverter thế hệ mới. Theo đó, công nghệ này sẽ áp dụng cho dòng sản phẩm máy lạnh với khả năng tiết kiệm điện năng đến 65% so với dòng máy lạnh thông thường, làm lạnh nhanh giảm ngay 5 độ trong 5 phút, nhiệt độ điều chỉnh thấp nhất 14 độ C, cùng cánh đảo gió linh hoạt. Công nghệ Plasmacluster Ion được tích hợp thêm nhằm hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, chất dị ứng trong không khí.

Máy lạnh Sharp được trang bị công nghệ J-tẹch tiên tiến

Máy lạnh Sharp được trang bị công nghệ J-tẹch tiên tiến

Tủ lạnh

Công nghệ J-tech Inverter còn được tích hợp trong các dòng tủ lạnh Sharp với 36 cấp độ làm lạnh, giúp tiết kiệm điện và hoạt động êm ái, để người dùng bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Nổi bật hơn, dòng tủ lạnh siêu cao cấp Double French Inverter được thiết kế 5 cửa, dung tích đến 760 Lít và có ngăn điều chỉnh đa nhiệt độ (3, 0, -8, -18 độ C). Ngoài ra, Sharp cũng bổ sung thêm mẫu tủ lạnh dung tích nhỏ 196 Lít cho dòng Apricot Inverter, gia tăng số lượng lên tới 10 mẫu.

 Tủ lạnh có nhiều cải tiến

 Tủ lạnh có nhiều cải tiến

Tivi

Đợt này Sharp tung ra bộ sưu tập Aquos Smart tivi với 15 mẫu, kích thước đa dạng từ 40 đến 80 inch. Dòng Android tivi (XU, UE630X, LE580X Series) tích hợp nhiều tiện ích thông minh như chọn ứng dụng bằng giọng nói, thư viện ứng dụng đa dạng, công nghệ 8K-Upconverter và Quattron Pro 4.

Đặc biệt ở dòng XU Series (70XU830X, 80XU930X) với sự kết hợp lần đầu tiên giữa 8K-Upconverter và công nghệ Quattron Pro 4 màu sẽ cho ra hình ảnh hiển thị tương đương 8K. Người xem được trải nghiệm các tiện ích ấy trên màn hình độ phân giải Ultra HD (4K) và Full HD.

Sharp tung ra nhiều dòng tivi mới

Sharp tung ra nhiều dòng tivi mới

Ngoài những sản phẩm điện tử, điện lạnh chủ lực trên, Sharp còn giới thiệu các thiết bị cải tiến mới như dòng sản phẩm tạo ion - lọc khí, diệt muỗi dành cho không gian phòng 21 m2, 30 m2, 40 m2 và thiết bị tẩy rửa cầm tay Ultrasonic Washer.

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích