Siêu khuyến mãi mừng khai trương Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Quận 7

7 năm trước -

Tại TP. Hồ Chí Minh, Quận 7 là một trong những khu vực người dân có mức sống cao nhất, nơi mà mọi người vẫn hay ví von là “vùng trời riêng” hoàn toàn khác biệt so với những quận còn lại. Mức sống cao đồng nghĩa với việc người tiêu dùng luôn lựa chọn những thiết bị chính hãng và chất lượng tốt cho căn nhà hiện đại của mình, đặc biệt là các mặt hàng điện lạnh, điện tử, gia dụng... Trước những nhu cầu ngày càng đa dạng, thành viên tiếp theo của đại gia đình Nguyễn Kim mang tên Nguyễn Kim Quận 7 đã có mặt nơi đây.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Quận 7 sẽ chính thức khai trương vào 8h00 sáng thứ 6, ngày 04/08/2017 tại số 10 – 10A Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Khi đến tham dự, quý khách sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà đặc biệt cùng hàng loạt khuyến mãi “khủng”:

- Giảm đến 50% các mặt hàng có tại Nguyễn Kim Quận 7 như điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông, tin học, giải trí.

- 500 phần quà tặng tri ân là hộp bột giặt WAI sẽ dành tặng ngay cho những khách hàng đến sớm nhất mà không cần phải mua sản phẩm.

- Giờ vàng ưu đãi với điện thoại chỉ còn 199.000 VNĐ cho 300 khách hàng đầu tiên.

- Sở hữu ngay bộ ly, nồi lẩu inox, nước xả vải… chỉ với 20.000 VNĐ.

- Nhận ngay nồi cơm điện GOLDSUN hiện đại cho đơn hàng mua sắm tại Nguyễn Kim Quận 7 có giá trị từ 2 triệu đồng.

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn có giá trị lên đến hàng triệu đồng sẽ đi kèm trong ngày khai trương Nguyễn Kim Quận 7

Nhiều khuyến mãi hấp dẫn có giá trị lên đến hàng triệu đồng sẽ đi kèm trong ngày khai trương Nguyễn Kim Quận 7

Chưa dừng lại tại đây! Nguyễn Kim còn ưu đãi quý khách khi mua đơn hàng thứ 2 với mức giá chỉ 10.000VNĐ, cho sản phẩm là ấm đun/thiết bị vắt cam nếu đã mua tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt có giá thanh toán từ 5 triệu đến dưới 15 triệu; và cho máy xay sinh tố/máy làm sữa chua khi hóa đơn thanh toán của bạn từ trên 15 triệu.  

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương, Nguyễn Kim còn mang đến khách hàng những khuyến mãi đặc biệt trong Tuần lễ vàng 2017.  Khi mua sắm các thiết bị tại Nguyễn Kim trong thời gian diễn ra chương trình, bạn sẽ có cơ hội được hoàn tiền 100% (lên đến 20 triệu đồng), thời gian bảo hành được nhân đôi, trả góp lãi suất 0% rẻ hơn đến 500.000 VND và được giảm ngay 10% khi thanh toán bằng thẻ Mastercard.

Với những sản phẩm chính hãng đến từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Toshiba, Sharp, Sanyo, Samsung, LG… cùng chính sách bảo hành hấp dẫn, Nguyễn Kim tự hào là trung tâm mua sắm uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn thiết bị cho gia đình của mình. Các sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông, tin học... đa dạng về mẫu mã và chất lượng đang đón chờ quý khách tại Nguyễn Kim Quận 7, hẹn gặp các bạn vào ngày khai trương nhé!

Có thể bạn cũng thích