1/ Thời gian: Từ ngày 01/09/2019 đến hết ngày 30/09/2019

2/ Phạm vi áp dụng: Khách hàng mua sắm tại TTMS Nguyễn Kim và nguyenkim.com

3/ Hình thức khuyến mãi: Quay số xác định trúng thưởng.

- Trong thời gian khuyến mại từ 01/09/2019 đến hết ngày 30/09/2019, khách hàng khi mua các sản phẩm nằm trong danh mục chương trình (thuộc các thương hiệu: SONY, LG, TOSHIBA, SHARP, SAMSUNG, HITACHI, PANASONIC, FERROLI, AQUA, DAIKIN, ELECTROLUX, SANAKY, ALASKA, ARISTON) sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3.5 tỷ đồng.
- Sau khi thanh toán khách hàng sẽ nhận hóa đơn, bên trong mỗi hóa đơn đều có 01 số chứng từ. Số chứng từ là mã số để tham dự chương trình xác định trúng thưởng. Mỗi hóa đơn tương ứng với một số chứng từ và chỉ được tham gia quay số một lần cho mỗi hóa đơn, số chứng từ.
- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, mã số quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổng hợp để thực hiện quay số xác định trúng thưởng.

4/ Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

- Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 06/10/2019 tại TTMS Nguyễn Kim Sài Gòn, 63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

5/ Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

- Nguyễn Kim sẽ gửi thư thông báo đến cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày quay số.

- Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn có chứa mã số chứng từ trúng thưởng (liên đỏ), giấy CMND.

- Thời hạn cuối cùng Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày xác định khách hàng trúng thưởng của chương trình khuyến mại.

Lưu ý:

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Giải thưởng được bảo hành theo chế độ hiện hành tại Nguyễn Kim.

Liên hệ 1900.1267 để biết thêm chi tiết.