Sinh viên xa nhà đừng bỏ qua top tủ lạnh Aqua

7 năm trước -

Sắp nhập học, sinh viên cần chuẩn bị rất nhiều thứ cho hành trang tự lập của mình. Đặc biệt là sinh viên năm nhất mới dọn từ quê lên phòng trọ, để tiết kiệm chi phí ăn uống, thứ không thể thiếu đó chính là tủ lạnh mini. Hãy cùng Nguyễn Kim chọn cho mình một chiếc tủ lạnh ưng ý trong 3 tủ lạnh Aqua dưới đây nhé!

1. Tủ lạnh Aqua AQR-55AR

Trường hợp bạn đang sống trọ từ 1 - 2 người, chiếc tủ lạnh Aqua AQR-55AR này lý tưởng vô cùng. Mang thiết kế siêu gọn chỉ 50 lít, bạn có thể bố trí thiết bị dễ dàng trong căn phòng trọ diện tích nhỏ của mình và việc lưu trữ thức ăn của 1,2 ngày là không thành vấn đề nhé! 

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR có ngăn đá nhỏ phía trên giúp bạn bảo quản thịt, cá

Tủ lạnh Aqua AQR-55AR có ngăn đá nhỏ phía trên giúp bạn bảo quản thịt, cá

Đừng nghĩ nó nhỏ bé vậy mà không đông đá được. Tủ lạnh mini này có hẳn một ngăn đá nhỏ phía trên, giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi sống, kem, hay tạo ra những viên đá nhỏ để giải khát nhanh chóng sau ngày dài học tập.

2. Tủ lạnh Aqua AQR-95AR

Với dung tích lớn hơn một chút, tủ lạnh Aqua AQR-95AR sẽ đáp ứng đủ cho khối lượng thức ăn của bạn trong mấy ngày. Tủ có các ngăn thiết kế thông minh như ngăn để chai nước, ngăn để trứng, ngăn chứa rau quả.... Giờ thì bạn không cần tốn quá nhiều thời gian sắp xếp cho chúng gọn đâu. 

Dung tích tủ lạnh Aqua lớn hơn cho bạn dự trữ được nhiều thực phẩm hơn

Dung tích tủ lạnh lớn hơn cho bạn dự trữ được nhiều thực phẩm hơn

Đặc biệt, tủ lạnh còn hoạt động êm ái, không rung lắc, đảm bảo môi trường yên tĩnh để bạn chuyên tâm trong việc học tập. Ngoài ra, Aqua AQR-95AR còn an toàn cho cả sức khỏe người dùng và môi trường khi được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn Hạn Chế Vật Chất Nguy Hiểm (RoHS) của Châu Âu.

3. Tủ lạnh Aqua AQR-125BN

Nếu bạn thích loại tủ lạnh 2 cửa không đóng tuyết, để dễ dàng vệ sinh và bảo quản nhiều thực phẩm hơn, hãy ưu tiên chọn Aqua AQR-125BN dung tích 110 lít. Bên cạnh đó, lớp vỏ ngoài tủ được phủ lớp sơn tĩnh điện không chỉ tạo nét tinh tế mà còn an toàn cho căn gác trọ của bạn đấy!

Rút ngắn thời gian vệ sinh tủ lạnh Aqua với hệ thống xả tuyết tự động

Rút ngắn thời gian vệ sinh tủ lạnh với hệ thống xả tuyết tự động

Công nghệ Nano Fresh Ag+ kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả, bảo quản thức ăn luôn đầy dinh dưỡng, mang đến sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. Với sinh viên xa nhà, việc ăn uống rất khó có thể hợp vệ sinh và công nghệ này sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề đó. 

Đây là 3 chiếc tủ lạnh Aqua cực thích hợp cho sinh viên. Nếu bạn muốn mua hàng hoặc tư vấn cụ thể, hãy nhanh chóng truy cập trang web nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 ngay nhé! 

Xem thêm : tủ lạnh Samsungtủ lạnh, tủ lạnh Daikin, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh LG, tủ lạnh Aqua, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh electrolux

Có thể bạn cũng thích