Smart tivi Toshiba 2017 ra mắt hàng loạt công nghệ ưu việt

8 năm trước -

Toshiba vừa cho ra mắt dòng smart tivi với độ phân giải Ultra HD 4K Pro Theatre năm 2017. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu sản phẩm không sở hữu những công nghệ độc đáo khiến nhiều người phải "trố mắt kinh ngạc". Hãy cùng tìm hiểu chúng nhé!

Công nghệ hiển thị Ultra Essential PQ Technology

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với những chiếc tivi mang độ phân giải Full HD thì hãy nghĩ đến dòng sản phẩm mới này. Tấm nền màn hình Toshiba sở hữu chất lượng hiển thị gấp 4 lần Full HD.

Công nghệ hình ảnh trên tivi toshiba 2017

Hình ảnh trên tivi Toshiba hiện đại và chân thực

Chưa hết, công nghệ Ultra 4K Essential PQ Technology còn mang đến những tính năng tuyệt vời, chẳng hạn: Hình ảnh được nâng cấp hơn, màu sắc chân thực đến bất ngờ, lọc nhiễu thông minh giúp giảm tình trạng nhiễu tức thời tạo hình ảnh sắc nét, tấm nền IPS với góc nhìn rộng, công nghệ tăng cường độ sáng Radiance Essence và công nghệ nâng cao độ tương phản Contrast Essence cùng công nghệ Motion Essence bắt các chuyển động nhanh rõ ràng.

Là một tivi thông minh đúng nghĩa

Không chỉ sở hữu chất lượng hiển thị ưu việt, tivi Toshiba còn mang hàng loạt những tính năng thông minh như trình duyệt web cho người dùng internet, kết nối điện thoại, laptop hay máy tính bảng với tivi trong "một nốt nhạc" thông qua Screen Mirroring cùng nhiều ứng dụng hấp dẫn.

Bạn có thể kết nối máy tính bảng với tivi Toshiba nhanh chóng

Bạn có thể kết nối máy tính bảng với tivi nhanh chóng

Âm thanh đỉnh cao

Smart tivi Toshiba lần này sở hữu dàn âm thanh Dolby Digital đỉnh cao sẽ khiến người dùng thích thú như thể mình đang ngồi trong rạp hát.

Âm thanh đỉnh cao như rạp hát với tivi Toshiba

Âm thanh đỉnh cao như rạp hát

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL, Tivi Toshiba

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích