Smart tivi nhà bạn sẽ thông minh hơn chỉ với những phụ kiện này

8 năm trước -

Smart tivi là công nghệ tivi thông minh đang được người dùng vô cùng ưa chuộng. Tivi sở hữu hệ điều hành, giao diện thông minh và thân thiện với người dùng. Thế nhưng, nhiều tính năng hiện đại được trang bị trên smart tivi phải cần đến sự trợ giúp của phụ kiện mới có thể sử dụng được.

Phụ kiện đi kèm cho smart tivi bao gồm điều khiển thông minh, chuột, bàn phím, kính 3D, Webcam.... Một số phụ kiện sẽ được tặng kèm từ nhà sản xuất, nhưng cũng có những phụ kiện bạn phải mua thêm để sở hữu hết những tính năng ưu việt trên tivi như chơi game, lướt web, xem phim, chat voice…

Điều khiển từ xa (điều khiển thông minh)

Điều khiển tivi đã quá thông dụng với mỗi gia đình, nó giúp người dùng thực hiện các chức năng như chọn kênh, tăng giảm âm lượng… Nhưng điều khiển thông minh không dừng lại ở đó, mà còn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi hơn hẳn. Điều khiển thông minh hay còn gọi là điều khiển chuyên dụng có thể giúp bạn lựa chọn ứng dụng, tìm kiếm giọng nói, vẽ để khởi động chương trình bạn muốn xem…

Điều khiển thông minh được trang bị cùng với điều khiển thông thường khi bạn mua smart tivi

Điều khiển thông minh được trang bị cùng với điều khiển thông thường khi bạn mua smart tivi

Hiện nay, các nhà sản xuất tivi thông minh thường cung cấp cùng lúc cả 2 điều khiển cho người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Chẳng hạn, tivi Samsung có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, Sony thì có remote cho phép ghép nối một chạm (NFC)...

Chuột tivi

Chuột tivi là một trong những phụ kiện cần thiết nhằm giúp người dùng thực hiện việc chơi game hay chọn chương trình, quản lí ứng dụng hiệu quả hơn. Cách sử dụng chuột tivi thông minh tương tự như cách sử dụng chuột máy tính nên bạn sẽ không phải mất thời gian để làm quen với nó.

Chuột tivi giúp bạn giải trí trên smart tivi thuận lợi hơn

Chuột tivi giúp bạn giải trí trên tivi thuận lợi hơn

Bạn chỉ cần dùng chuột máy tính kết nối với tivi qua cổng USB hoặc sử dụng chuột không dây tùy thích để tiện thao tác. Và từ đây tivi sẽ biến thành màn hình laptop cỡ lớn cho bạn.

Camera tivi

Công nghệ hiện đại đã cho phép bạn điều khiển tivi bằng cử chỉ hay nhận diện khuôn mặt. Vì thế camera tivi là rất cần thiết để thực hiện chức năng này.

Camera của smart tivi tương tự như webcam của laptop, giúp bạn kết nối dễ dàng với bạn bè

Camera của tivi tương tự như webcam của laptop, giúp bạn kết nối dễ dàng với bạn bè

Camera của tivi thông minh có thể tích hợp ngay trong chính tivi như camera của máy tính xách tay hoặc gắn rời bên ngoài. Và điều thú vị là nó còn giúp bạn chơi game hay trò chuyện với bạn bè qua các chương trình trên tivi.

Bàn phím cho tivi

Bạn đang tự hỏi tivi thì cần gì phải có bàn phím như laptop đúng không nào? Câu trả lời chính là bàn phím có chức năng giúp bạn nhập liệu để tìm kiếm thông tin, trò chuyện với bạn bè và thực hiện rất nhiều các thao tác công việc khác.

Smart tivi sẽ biến thành laptop màn hình

Tivi sẽ biến thành laptop màn hình "khủng" khi bạn gắn thêm bàn phím

Bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính thông qua USB hoặc bàn phím không dây bất kì kết nối với tivi để thực hiện thao tác này. Các hãng sản xuất ngày nay đều tích hợp vào smart tivi của mình khả năng nhận diện được bàn phím.

Kính 3D

Cuối cùng, món phụ kiện dành cho smart tivi phải nhắc tới là kính 3D. Nó giúp cho việc xem phim chân thực và sinh động hơn. Bạn có thể đem cả thế giới giải trí về nhà mà không cần tốn tiền cho các phòng xem phim 3D bên ngoài nữa.

Xem phim trên smart tivi sinh động hơn với kính 3D

Xem phim trên smart tivi sinh động hơn với kính 3D

Các phụ kiện ở trên sẽ giúp nâng tầm chiếc smart tivi nhà bạn trở thành sản phẩm đa năng tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng mua những phụ kiện này tại website nguyenkim.com hay gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1), nhân viên Nguyễn Kim sẽ giúp bạn đặt hàng và tư vấn tận tình.

Xem thêm>> TiviTivi Samsung, Tivi Sony, Tivi LG, Tivi Panasonic, Tivi Sharp, Tivi TCL, Tivi Toshiba

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích