Smartphone màn hình gập Oppo sẽ được trình làng tại MWC 2019?

5 năm trước -

Mobile World Congress, hội chợ di động lớn nhất thế giới, sẽ khai mạc vào ngày 25/2 tại Barcenola, Tây Ban Nha. Khi thời gian tới ngày khai mạc không còn nhiều, các thương hiệu di động có tổ chức sự kiện tại MWC 2019 bắt đầu gửi giấy mời tới giới truyền thông.

lazy_img

Mới đây, Oppo cũng đã chính thức gửi giấy mời sự kiện mang tên "Get Closer" tại MWC 2019. Sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 23/2 (theo giờ Việt Nam) tại Khách sạn Sofia, Barcelona, Tây Ban Nha.

lazy_img

Oppo tuyên bố sự kiện MWC năm nay của họ sẽ tập trung vào Kết nối, AI, Công nghiệp 4.0, Nội dung cho AR/VR, Sức khỏe Kỹ thuật số, Niềm tin kỹ thuật số và Tương lai.

Giấy mời được Oppo thiết kế và gập theo cách rất độc đáo, gợi ý rằng hãng có thể trình làng smartphone màn hình gập. Ngoài ra, tên sự kiện "Get Closer" cũng cho thấy Oppo sẽ giới thiệu công nghệ zoom quang 10x tại MWC 2019.

lazy_img

Vài tháng trước, Giám đốc Sản phẩm Chuk Wang đã tiết lộ rằng Oppo sẽ trình làng smartphone màn hình gập đầu tiên của họ tại MWC 2019. Tuy nhiên, ông này không chia sẻ các chi tiết về thông số, giá và ngày lên kệ.

Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào về thiết kế cũng như phần cứng bên trong chiếc smartphone màn hình gập của Oppo. Vài tháng trước, xuất hiện báo cáo cho rằng Samsung đã cấp phép sử dụng màn hình Infinity Flex cho Oppo và Xiaomi. Infinity Flex là màn hình mà Samsung sản xuất cho các mẫu smartphone màn hình gập.

lazy_img

Tuần trước, Oppo đã trình làng công nghệ zoom lossless 10x của mình. Họ sử dụng 3 camera gồm một camera chính, một camera siêu rộng và một camera zoom 5x với hỗ trợ của một hệ thống giống kính tiềm vọng để có được khả năng zoom trong khoảng từ 15,9mm tới 159mm.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích