6 năm trước -

Smartphone nào cho các bạn trẻ thoả sức "Selfie" ngày Tết

HTC Desire 826 - Giá: tầm 8,7 triệu đồng

Desire 826 được chú trọng vào khả năng “tự sướng” cho người dùng với một camera trước lên tới 13 MP dùng cảm biến BSI, ống kính khẩu f/2.0 và ống kính tiêu cự 28,2 mm. Tuy nhiên, camera trước của máy không tích hợp thêm đèn flash trợ sáng.

HTC Desire 826

HTC Desrie 826

Sony Xperia C4 - Giá: tầm 6,5 triệu đồng

Là một phiên bản nâng cấp của Xperia C3, được định hướng cho khả năng chụp “tự sướng”, Xperia C4 cũng sở hữu camera trước 5 MP. Đồng thời, camera trước cũng được tích hợp đèn Flash phía trước được cải tiến đèn để chớp ánh sáng dịu nhẹ, tránh chói mắt.

Xperia C4

Oppo F1 - Giá: khoảng 6,5 triệu đồng

Về mặt cấu hình, máy có màn hình 5 inch có độ phân giải HD 720p. Màn hình này dạng 2.5 D với kính cường lực Gorilla Glass 4. Đặc biệt, dòng sản phẩm OPPO F1 này tích hợp bộ đôi camera có độ phân giải khá cao, camera chính 13 MP và một camera phụ 8 MP.

Oppo F1

Oppo F1

Oppo F1

Sony Xperia C5 Ultra - Giá: tầm 7,9 triệu đồng

Sony tung ra thị trường chiếc Xperia C5 ultra nổi bật với bộ đôi camera 13 MP với cảm biến Exmor RS. Camera mặt trước của máy cũng đi cùng đèn flash trợ sáng và cả hai camera được tích hợp khá nhiều tính năng chụp ảnh tiên tiến của Sony, qua đó giúp phát huy hết khả năng chụp ảnh của chiếc máy.

Xperia C5

Xperia C5

Xperia C5

Có thể bạn cũng thích