Hai tân binh smartwatch của Google sẽ xuất hiện vào đầu năm 2017

8 năm trước -

Giám đốc sản xuất của Android Wear, Jeff Chang, đã xác nhận rằng công ty Google sẽ cho ra mắt hai sản phẩm smartwatch sở hữu hệ điều hành Android Wear 2.0 vào đầu năm 2017. Đây quả là một tin thú vị đối với các tín đồ công nghệ. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thông tin nóng hổi này nhé!

Trong cuộc trò chuyện với The Verge, ông Chang đã nói đây sẽ là những chiếc đồng hồ khui hộp đầu tiên được cài đặt Android Wear 2.0. Các smartwatch này được thực hiện bởi một nhà sản xuất mà vẫn chưa công bố tên, nhưng được biết là công ty ấy hợp tác với Google trên cả hai mảng phần cứng và phần mềm cho thiết bị sắp ra mắt trong thời gian tới.

Những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 đầu tiên

Những chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android Wear 2.0 đầu tiên

Điều đặc biệt nữa chính là những sản phẩm mới này sẽ không mang thương hiệu Pixel như mọi người từng dự đoán, song được khẳng định rằng sẽ mang tên của các công ty sản xuất ra chúng. Sự hợp tác này tương tự như mối quan hệ với đối tác máy tính bảng và điện thoại Nexus trước đó. Các chi tiết phần cứng trên cả hai thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.

Google sẽ phát hành bản dùng thử thế hệ thứ năm cho smartwatch trong đầu năm 2017

Google sẽ phát hành bản dùng thử thế hệ thứ năm cho smartwatch trong đầu năm 2017

Android Wear 2.0 được cho là ra giới thiệu vào cuối năm 2016, tuy nhiên một vài tháng trước, Google đã trì hoãn việc tung sản phẩm ra thị trường đến tận đầu năm 2017. Gần đây, công ty đã phát hành bản dùng thử thế hệ thứ tư của hệ điều hành OS, và bản dùng thử thế hệ thứ năm đưa ra trong tháng 1 sẽ có thêm những tính năng hỗ trợ cho cả Google Assistant và Android Pay.

Những chiếc đồng hồ thông minh mới toanh Android Wear 2.0 sẽ được công bố tại CES 2017, Las Vegas vào đầu tháng Giêng này. Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem món quà đặc biệt mà Google tặng đầu năm mới có mang lại ấn tượng gì cho dân công nghệ không?

Nếu không muốn phải chờ đợi quá lâu mới có thể sở hữu chúng thì bạn hãy tham khảo những chiếc smartwatch đang có tại Nguyễn Kim hoặc liên hệ với số đường dây nóng 1900 1267, nhấn phím 1 để được biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm.

Bài: Kim Ngân - S
(Theo Android Authority)

Có thể bạn cũng thích