Smartwatch phiên bản mới nhà Nokia, món quà ý nghĩa cho Ngày của mẹ

8 năm trước -

Ngày của mẹ 14/5 sắp đến rồi, bạn đã nghĩ ra món quà gì độc đáo để tặng người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình chưa? Một chiếc đồng hồ đặc biệt thì sao nhỉ? Hãy tham khảo dòng đồng hồ Withings Steel HR mà Nokia sẽ ra mắt chính thức vào đúng Ngày của mẹ năm nay xem sao nhé!

Theo những thông tin được cập nhật trên trang công nghệ PhoneArena, phiên bản đặc biệt này sẽ đi kèm với một hộp quà tặng tiên tiến bao gồm hộp chứa đồng hồ, dây đeo bằng da, bộ sạc và dây đeo tay silicone để tạo sự hoàn hảo hơn khi dùng trong lúc tập thể thao, bơi lội hoặc thời tiết ẩm ướt.

Trộn bộ phụ kiện đi kèm khi bạn mua đồng hồ thông minh Withings Steel HR

Trộn bộ phụ kiện đi kèm khi bạn mua Withings Steel HR

Không chỉ gây chú ý về thiết kế và đóng gói, tính năng của Withings Steel HR cũng được đánh giá khá cao khi tích hợp bộ theo dõi nhịp tim, đồng thời được đồng bộ hoá hoàn toàn với ứng dụng Health Mate để người dùng có thể cập nhật các xu hướng và mở ra nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau.

Tương tự như các smartwatch khác, tin nhắn văn bản là điều không thể thiếu trên chiếc đồng hồ này. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ các cuộc gọi và sự kiện cũng cũng được tích hợp và hiển thị trên màn hình. Theo Nokia thì dung lượng pin của Steel HR có thể lên đến 25 ngày, nếu ở chế độ dự trữ năng lượng thì có thể tăng lên được 20 ngày nữa. Và chiếc đồng hồ cũng tương thích với cả smartphone Android và iOS, hoàn toàn phù hợp điện thoại của phần lớn người dùng.

Hãy để Withings Steel HR giúp bạn gửi lời yêu thương đến người mẹ tuyệt vời

Hãy để Withings Steel HR giúp bạn gửi lời yêu thương đến người mẹ tuyệt vời

Giá bán của phiên bản thường trên trang web Nokia là 199,95 Euro, nhưng phiên bản đặc biệt sẽ được bán với giá 229,95 Euro (khoảng 5.6 triệu đồng). Với chi phí vừa phải, bạn đã có thể chọn ngay một món quà vừa tinh tế, hiện đại lại vừa đầy đủ các tính năng cần thiết cho người mẹ thân yêu của mình rồi đấy! Nếu bạn ngại bày tỏ “con yêu mẹ’’, hãy để Withings Steel HR giúp bạn thực hiện điều đó nhé!

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích